Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/3/2021: Nên bớt bướng bỉnh

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/3/2021, khi Trăng non xuất hiện có thể những tổn thương trong quá khứ vẫn còn làm phiền đến bạn, hãy học cách tận hưởng nhé!

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 8/3/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 61, 76 Màu may mắn: hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, thiên bình Tiểu nhân: Ma Kết và kim ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung ma kết ngày 8/3/2021, Trăng non Bảo Bình tác động lên Ma Kết giúp bạn làm sáng tỏ khoảng cách xa vời giữa thực tại và những giấc mơ. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro trong các quyết định lớn trong công việc và sự nghiệp của Ma Kết bởi có vẻ bạn sẽ sử dụng linh cảm nhiều hơn là lý trí trong các trường hợp này.
Mặc dù vậy, khó khăn chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và hầu như không đem đến tác động quá tiêu cực nào cho công việc và sự nghiệp của bạn.
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu với đồng nghiệp… Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết không bao giờ hài lòng với vị trí nghề nghiệp hiện tại. Bạn biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì và luôn có những định hướng cao hơn trong tương lai để khẳng định mình.

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 8/3/2021, dường như bạn còn đang coi nhẹ việc quản lý tài chính. Bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn mà chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì tới lúc có việc cấp bách biết lấy gì mà tiêu đây. Khoản tiền mặt đáng kể dành cho các trường hợp ốm đau hay tai nạn là một yêu cầu bắt buộc, để có nền tảng tài chính vững chắc và an toàn. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, Ma Kết mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.
Ma Kết tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu ta chăm chỉ cần cù, tỉ mỉ, nỗ lực trong công cuộc kiếm tiền, nhất định sẽ đem lại thành quả tốt đẹp. Chiêm tinh học cho thấy, cung Ma Kết là cung hoàng đạo khó phân loại tính cách nhất, nó cho thấy cách bạn kiếm tiền và kiêu tiền cũng tương đối đa dạng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 8/3/2021, dự báo về tình cảm, các mối quan hệ của bạn có xu hướng tiến xa hơn trong thời gian này. Ma Kết chịu ảnh hưởng của trăng non tại Bảo Bình. Thay vì trốn tránh thì bạn hãy chủ động đối diện, yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.
Tử vi dự báo đôi khi Ma Kết chủ động kết nối những buổi gặp gỡ, trò chuyện thì lúc đó bạn và người ấy đã bước vào một giai đoạn khác. Sự thấu hiểu có thể giúp cho Ma Kết hạnh phúc và sẽ có tương lai tốt đẹp bên người yêu của mình.
Ma Kết biết làm thế nào để vượt qua những trở ngại khó khăn trong tình cảm. Bạn biết kiềm chế bản thân và tổng kết kinh nghiệm. Những người thuộc cung Ma Kết phải luôn nhớ rằng, bạn sẽ phải chịu đựng sự lặng lẽ và cô đơn nếu bạn chỉ thấy mặt u tối không có lạc thú, bất hạnh trong cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 9/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Ma Kết. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 8/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

61, 76

hồng đậm, xanh đậm

Song Tử, Thiên Bình

Ma Kết và Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top