Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021: Bạn khá linh hoạt

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021, bạn muốn vượt qua giai đoạn đối đỉnh này thì hãy nhận thức đúng về phong cách giao tiếp của mình.

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021, Ma Kết không hài lòng khi lấy các ý tưởng, tin tức hoặc quan điểm bằng mệnh giá trong đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương. Tâm trí ham học hỏi của Ma Kết cần phải thăm dò và hiểu sâu sắc tất cả các bản in đẹp và phân nhánh của bất kỳ phần dữ liệu nào, từ khái niệm tâm linh đến những gì bạn của bạn vừa nói.
Điều này có thể dẫn đến một kiến ​​thức rộng và toàn diện về mặt sự nghiệp. Bạn có thể trau dồi về một lĩnh vực cụ thể, trở thành bậc thầy trong lĩnh vực bạn đã chọn. Ma Kết không thích sai. Và điều này, cùng với cường độ tinh thần của bạn, có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.
Ma Kết không ngoại lệ bởi ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng bạn hầu như đều có thể hóa hiểm thành an. Bạn là người có trách nhiệm trong công việc nhưng cũng khá bảo thủ, và ương bướng. Lời nói của Ma Kết khơi nguồn cho một số cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 5/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021, tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong dịp này vì bạn quyết tâm sẽ ở trong nhà, có đi ra ngoài thì cũng chỉ là để mua những thứ thật cần thiết thôi. Dù bình thường Ma Kết cũng có rất nhiều khao khát mua sắm, nhưng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, bạn chọn cách thắt lưng buộc bụng, dành dụm tiền cho những trường hợp cấp bách hơn.
Ma Kết lấy tiết kiệm làm trọng, quà cáp chỉ có giá trị vật chất. Nhìn chung, ấn tượng về Ma Kết trong mắt người khác đó là luôn 1 biết rõ bản thân cần gì, muốn gì, đồng thời rất sợ làm sai việc, đi sai đường. Cung Ma Kết thường dùng trí lực của mình để chi phối chi tiêu của người khác. Đối với bạn, tiền bạc luôn phải sòng phẳng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021, bạn có tính khí khá thất thường, chính vì vậy mà nhiều khi, người ấy chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Thỉnh thoảng nũng nịu cũng tốt thôi, nhưng đừng có bắt người ấy chiều theo mình mọi lúc mọi nơi và trong mọi việc.
Có thể chòm sao này đang cảm thấy ghen tuông khi thấy người ấy trò chuyện hoặc tương tác với một người nào đó quá nhiều. Ma Kết mong rằng người ấy chỉ là của riêng mình thôi và đừng có giữ quan hệ quá thân thiết với những người khác.
Ma Kết tương đối do dự trong tình yêu. Vì luôn nghi ngờ vào tình cảm khác giới, nên bạn luôn giữ khoảng cách với mọi người. Chỉ khi đã thực sự gắn kết, Ma Kết mới để bùng phát tình cảm chôn sâu tự đáy lòng, và đây là loại tình yêu chung thủy bậc nhất. Còn nếu chưa thực sự xác định lâu dài, nghiêm túc Ma Kết khá lạnh nhạt và hờ hững.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 6/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Ma Kết nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Ma Kết nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 5/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

35, 86

Vàng, đào

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top