Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021: Tài lộc bình yên

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021, cố gắng phấn đấu vì một mức lương cao hơn, để có thể thỏa mãn các đam mê của chính bản thân mình trong ngày hôm nay.

tử vi cung ma kết ngày 5/1/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời ở Ma Kết góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021,

Ma Kết sẽ gặp chút rắc rối với chính quyền hoặc các sếp, các quản lý cấp cao. Dù bạn có thể chẳng gây hấn với ai cả nhưng những người giữ chức vụ cấp cao luôn tìm cách đì hoặc chèn ép bạn. Ma Kết nên thận trọng hơn và tránh để mắc lỗi dù là nhỏ nhất. Với Ma Kết chỉ cần bạn leo lên chức cao, bạn sẽ chứng minh giá trị của bản thân để cảm thấy cái tôi mình xứng đáng được tôn trọng.


Dù tính tình có chút bảo thủ và cố chấp nhưng bạn cũng rất hiểu lý lẽ. Nhưng hãy chắc rằng mọi người có thể thuyết phục được Ma Kết nhé vì bạn sẽ không mạo hiểm ra quyết định làm gì khi chưa tìm hiểu rõ mọi thứ. Mặt sự nghiệp Kết Nhi lý trí và khó bị người khác kích động.

Tử vi ngày 5/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021,

nếu muốn vận tài lộc thăng tiến thì cần chăm chỉ hơn. Ma Kết cần làm thêm thì mới tăng tốc trong mặt tài chính. Một bộ đồ và chiếc cà vạt. Hình ảnh rất quan trọng đối với Ma Kết, vì vậy bạn thích mặc quần áo hoàn hảo cho mọi dịp. Việc Ma Kết được tự chủ trong việc mặc gì là điều rất quan trọng để thấy rằng bạn có quyền hạn và trách nhiệm đối với chính mình. Ma Kết có thể bỏ chút tiền để mua sắm sự tự tin cho vẻ bề ngoài của mình.


Quả nhiên là những kẻ thức thời, bạn sẵn sàng bỏ tiền để học thêm một văn bằng nào đó. Ma Kết không sinh ra với thiên phú dẫn đầu như Bạch Dương nhưng họ lại là những người xứng đáng để làm thủ lĩnh. Vận tài chính của bạn xuất phát từ chính sự nỗ lực của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021, trong tình cảm đôi khi nhìn sự việc cảm tính. Đoạn chiêm tinh này khiến đôi khi Ma Kết hơi nhẫn tâm và thờ ơ. Nhưng bạn là người tháo vát, dễ dàng xoay chuyển tình thế, nên được người ấy hoặc vệ tinh của mình nể phục.
Ma Kết sẽ tiếp cận đối phương cẩn thận từng bước một nếu cảm thấy hợp. Bạn sẽ thay đổi sách lược, tấn công nhanh như chớp sau khi tình cảm của đối phương đã được hâm nóng lên rồi, bạn có được quan hệ tình cảm ngay khi đối phương vẫn chưa hiểu rõ việc gì đang xảy ra.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 6/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Ma Kết. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Tiêu thụ nhiều thịt làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch và đái đường. Đặc biệt thịt đã qua chế biến như thịt muối, thịt hun khói, lên men…Ma Kết nên giảm thịt trong khẩu phần ăn hôm nay. Để đảm bảo chất lượng, bạn có thể xen kẽ với các protein thực vật hoặc hải sản.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Xử Nữ, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top