Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021: Chi tiêu tùy hứng

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021, thận trọng khi hồ đồ chi tiêu. Khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã, con người muốn tìm đến sự phấn khích và niềm vui tức thì.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 4/1/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 23°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 81 Màu may mắn: đỏ tím, da cam
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021, mặt sự nghiệp là tinh thần truyền lửa cần thiết. Với sao Kim ở Nhân Mã, Ma Kết có một cơ hội tuyệt vời để nhìn vào mặt tốt đẹp của mọi thứ. Bạn càng bỏ công sức và sự tích cực, bạn sẽ càng nhận được nhiều điều hơn. Nếu biết tận dụng tốt đoạn chiêm tinh này, vận sự nghiệp của Ma Kết sẽ được cải thiện đáng kể. Đồng thời vận quý nhân của bạn cũng tốt đẹp hơn.
Là người có năng lực làm việc khiến lời nói của Ma Kết cực kỳ có trọng lượng trong cơ quan, lớp học. Bạn luôn có tinh thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Thực ra Ma Kết cũng có những khi mệt mỏi, vài lần rất muốn buông xuôi nhưng sự tham vọng của Ma Kết không cho bạn dừng lại quá lâu.

Tử vi ngày 4/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021, vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều dấu hiệu đi xuống, có thể vì những ngày qua bạn tốn kha khá cho những khoản chi tiêu trong khi không có nguồn thu thêm. Hãy cân đối lại cán cân thu chi của mình tốt hơn và giảm thiểu việc mua sắm những thứ chưa cần thiết lắm nhé!
Về ngoại hình, các Ma Kết có vẻ ngoài lạnh lùng, đạo mạo. Điều này khiến quan hệ xã giao của bạn không được tốt, cơ hội kiếm tiền, đầu tư cũng không đa dạng như các cung hoàng đạo khác. Trên thực tế, bạn có thể kiếm tiền từ nhiều cách khác nhau, nhưng chỉ số phấn đấu của bạn chưa bao giờ khác biệt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021, với sự quyến rũ độc đáo, thái độ tình cảm của Ma Kết đối với mọi người đã trở nên thẳng thắn và bao dung hơn. Bạn sẽ không cứng rắn khi yêu cầu đối phương phục vụ cho bản thân. Mà Ma Kết sẽ chủ động cân nhắc giúp đỡ, nhường nhịn người còn lại. Tất nhiên, những người thuộc sao Kim Nhân Mã vẫn hy vọng rằng người ấy của mình có thể có một cuộc sống tốt hơn.
Người cung Ma Kết có một trái tim cô đơn, lương thiện dưới bề ngoài cố chấp. Vì bạn luôn cho mọi người nhìn thấy một bộ mặt khác, nên rất ít người có thể phát hiện diện mạo chân thực này của bạn. Kết Nhi không để cho người khác biết cách nghĩ và chủ ý của mình trước khi có thể đảm bảo tình cảm của mình có thể được báo đáp.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 5/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Ma Kết có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Ma Kết sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 4/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

16, 81

đỏ tím, da cam

Thiên Yết, Xử Nữ

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top