Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020: Tự tin trong công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020, nếu bạn nghĩ rằng trở nên giàu có là sự may mắn nào đó nên bạn khá lười làm việc hay mạo hiểm đầu tư.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 31/12/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 83 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020, Sao Hỏa sẽ chấp quản sự nghiệp thời gian này. Ma Kết sẽ vì kiếm tiền mà khai thác những con đường đầy mới mẻ. Bất luận là bạn kiêm nhiệm nhiều công việc hay tự sáng nghiệp đều là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên do ảnh hưởng của sao Hỏa nên mọi việc không dễ thành công, bạn cần nỗ lực nhiều hơn mới gặt hái thành quả. Vấn đề cần chú ý là các mối quan hệ giao tiếp và nguồn tài chính vì hai mặt này sẽ khiến tâm trạng bạn khá phiền muộn.
Ma Kết cẩn thận và chi tiết suy xét đến những nguy hiểm, thất bại trước công việc. Bạn cẩn thận, không nghĩ đến điều đương nhiên và cũng không bao giờ tồn tại tâm lý cầu may. “Leo cao ngã đau” không bao giờ tồn tại trong đầu óc bạn. Vì vậy, bạn đã nghĩ đến tất cả những gì có thể nghĩ để tránh ngã xuống.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh Sao Hỏa Bạch Dương giúp bạn nhận ra bản thân cần có một bản kế hoạch chi tiêu khoa học. Bạn hãy học cách để đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm, an toàn hoặc sử dụng tiền để tạo ra thu nhập bổ sung cho mình. Bởi đoạn chiêm tinh này khiến con người mạnh mẽ dứt khoát nhưng cũng là chúa cần thận trong tài chính và chi tiêu.
Ma Kết nào sống ung dung hoàn toàn dựa trên đồng tiền của người khác. Tiền tài của bạn có được từ sự nỗ lực. Mặc dù người khác thường thấy vận khí của bạn tốt đẹp, nhưng đó đều là kết quả của nhiều ngày tháng cố gắng. Chúng ta nên có cái nhìn chân thực về tài vận của Ma Kết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020, về tình yêu, bạn nhiệt huyết và thích chủ động. Không ai từng nhầm Ma Kết với một bông hoa tường vi! Tuy nhiên, cam kết không phải là điểm mạnh của bạn. Bạch Dương là dấu hiệu của cái tôi, và việc bạn có tất cả năng lượng định hướng hành động trong đoạn quá cảnh của Sao Hỏa Bạch Dương này có thể khiến bạn khó tập trung vào nhu cầu hoặc hạnh phúc của nửa kia. Một trong những bài học lớn nhất của Ma Kết trong cuộc sống này là tìm sự cân bằng giữa mong muốn và nhu cầu của chính bạn và của những người thân yêu của bạn.
Ma Kết là người rất cẩn thận và nghiêm túc, vì vậy bạn không thích sự vồ vập, vội vàng trong tình yêu. Bạn cần thời gian để tìm hiểu và thử thách tình cảm của cả hai. Chính vì vậy, Ma Kết thường có những mối tình lâu năm cùng với cái kết viên mãn. Bởi bạn không phải là người dễ mở lòng trong tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Ma Kết nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, mỗi giờ bạn nên đi bộ vài phút. Tránh ngồi hoặc đứng một chỗ trong thời gian dài. Vì có thể khiến dịch lỏng tích lại trong cơ thể và gây sưng nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 83

san hô, trắng

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top