Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020: Nhân duyên trắc trở

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020, bạn sẽ cảm thấy rõ ràng những mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn sẽ không phải là một người mạo hiểm để thực hiện hết chúng

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 31/07/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng đi qua Ma Kết. Trong công việc Ma Kết cần phải cảm thấy hữu ích và hiệu quả. Bạn có đủ trình độ và sự tập trung để thúc đẩy công việc trơn tru. Ngay cả khi cảm xúc của không ổn định Ma Kết cũng cố gắng gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt.

Ma Kết muốn các mục tiêu làm việc phải thực tế và rõ ràng. Sự nghiệp bạn không phải là người mạo hiểm. Ma Kết rất thích sự an toàn và có sẵn kế hoạch trước cho mọi tình huống. Nhưng bạn sẽ bối rối khi mọi người không thực hiện theo kế hoạch mình đưa ra. Điều đó đem tới cảm giác bất an khiến Ma Kết khó mà tập trung làm việc.

Được cái Ma Kết khá khắt khe với bản thân mình. Bạn che giấu sự nhạy cảm của riêng mình sau một thái độ châm biếm. Ma Kết khổ sở khi nhận thức được lỗi lầm và điểm yếu của mình và cố gắng hết sức để bù đắp chúng. Trong công việc Ma Kết khá bảo thủ, thường không tiếp nhận ý kiến của người khác. 

Tử Vi Ngày 31/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Ma Kết. Ma Kết có vẻ trông lạnh lùng và tính toán, nhưng trong thực tế bạn chỉ cảm thấy không thoải mái để chia sẻ cảm xúc. Bạn nhận lấy trách nhiệm trong công việc hay ở nhà. Ma Kết có thể cảm thấy mình cho đi nhiều hơn là nhận lại và phải mất rất nhiều thời gian để bạn thấy người khác cũng đang cho lại bạn.

Ma Kết cần phải học cách cho đi... họ có thể cảm nhận được nó nhưng chỉ không có xu hướng thể hiện thật tốt trong mặt kiếm tiền. Mặt tài lộc bạn từng bước nỗ lực, từng bước cố gắng mà đạt được. Bởi vậy, bạn đều là những người có thực lực và tràn đầy kinh nghiệm. 

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Ma Kết. Trong mối quan hệ, Ma Kết họ thường không thể hoặc không muốn quan tâm đến mong muốn của đối tác. Bạn có xu hướng lo lắng và cảm thấy khó khăn trong việc xác lập quan hệ với những người có quan điểm và ý kiến khác mình.

Ma Kết có một khoảng thời gian khó khăn để giải quyết vấn đề của mình. Hiếm khi bạn cảm thấy thoải mái và bằng lòng với bản thân. Trong chuyện tình cảm Ma Kết sợ bị từ chối. Trừ khi các cảm xúc được thể hiện rõ ràng, còn không bạn sẽ cảm thấy không an toàn. Phải mất một thời gian khá lâu để bạn tìm được người tin tưởng và yêu thương. 

Sức khỏe

Ma Kết thận trọng với các nguy cơ đau đầu. Đau đầu là cảm giác khó chịu nhất của mỗi người, có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh, có thể là rối loạn cảm xúc, mệt mỏi và căng thẳng. Nếu được Ma Kết có thể hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 31/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 01/08/2020

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top