Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021: Bạn quá nhiệt tình

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021, Sao Kim Ngũ Hợp sao Mộc mang đến khả năng căng thẳng trong mối quan hệ hoặc căng thẳng tài chính.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: Ngà, hồng phấn
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021, khi nói đến khía cạnh ngũ hợp thì nó cần năng lượng để cân bằng và điều chỉnh. Ma Kết cần phân tích những năng lượng này áp dụng cho công việc của mình. Nói chung góc ngũ hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc sẽ mang tới những điều tốt đẹp có thể được mong đợi. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách Ma Kết định vị và quan sát mọi thứ ra sao.
Phía sau bề ngoài thờ ơ lạnh nhạt, Ma Kết là những người có tinh thần nhiệt huyết trong công việc. Bạn là người có khát vọng mãnh liệt, đôi khi sẵn sàng vì theo đuổi sự nghiệp mà hy sinh tình cảm. Nhưng cũng vì không có đủ tự tin, bạn thường tự đặt áp lực lên bản thân và làm ảnh hưởng đến cái nhìn của đồng nghiệp về bạn.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021, bạn không tập trung nên vận tài chính khá bình thường. Thu nhập có thể coi là ổn định bởi góc ngũ chiếu giữa Sao Kim và Sao Mộc khiến Ma Kết khá trầm, bạn không có nhu cầu trở nên giàu có hay kiếm thật nhiều tiền. Ma Kết khá nhút nhát và thụ động nên vận kiếm tiền thời gian này tương đối bình thường.
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu… tính cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu vặt. Cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết không bao giờ hài lòng với túi tiền hiện tại của bản thân.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021, tìm hiểu giới hạn của bản thân cũng rất quan trọng trong việc cho và nhận tình yêu và tình cảm. Cho đến khi trở nên tự tin và thoải mái với bản thân, Ma Kết có thể đã cống hiến quá nhiều cho bản thân để cảm thấy được trân trọng và chấp nhận. Nên đôi lúc vận tình cảm của Ma Kết khá lận đận và tủi thân.
Bạn là người tranh luận cực kỳ xuất sắc, đặc biệt về những chủ đề mà bạn lựa chọn. Bạn dường như không thể kiểm soát nổi bản thân khi được chia sẻ hiểu biết và trí tuệ của mình với mọi người. Bạn rất thích thể hiện sự tinh thông trước người khác, nên chuyện tình cảm khó mà tiến triển.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 1/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Ma Kết nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 77

Ngà, hồng phấn

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top