Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020: Tìm được người thật sự cần

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020, về mặt tài lộc trong đoạn quá cảnh sao Mộc tại nhà 11 khiến bạn trở nên tiêu xài hoang phí.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 30/12/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: Xanh navy, da cam
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020, Sao Mộc nhà 11 sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này rất nhiều cơ hội hợp tác và những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Ma Kết sẽ nhận được những hợp đồng béo bở và những khách hàng lớn cũng như xây dựng được tình bạn trên thương trường. Tuy nhiên, Ma Kết đừng quá cho bản thân là trung tâm, hãy dùng khả năng tiên phong của mình để giúp đỡ và cổ vũ người khác.
Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo và ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao của bạn. Đôi khi đồng nghiệp cũng mong muốn rằng Tiểu Kết có thể cởi mở, tươi cười và bớt nghiêm túc với mọi người. Ma Kết sẽ là một người làm việc công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng đúng người đúng tội.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020, sự ảnh hưởng của sao Mộc ở nhà số 11 cũng tác động lên tình hình tài chính của Ma Kết. Bạn có những mục tiêu để phát triển cuộc đời mình, những dự án đầu tư là một trong số đó.
Tử vi dự báo vào những lúc khó khăn, bạn có thể nhờ cậy bạn bè của mình, lúc này đa phần Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định hơn trong tương lai.
Mặt tài lộc bạn từng bước nỗ lực, từng bước cố gắng mà đạt được. Bởi vậy, bạn đều là những người có thực lực và tràn đầy kinh nghiệm. Chính những điều này đã khiến cách chi tiêu của Ma Kết cực kỳ có chất lượng và những quyết định đầu của bạn luôn được mọi người ủng hộ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020, khi sao Hỏa xuất hiện ở nhà số 11, nó sẽ mang lại sự mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân, cho nên nhân duyên của Ma Kết cũng sẽ tốt lên trông thấy, nhất là đối với những người còn đang độc thân.
Tử vi khuyên Ma Kết nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy và dành thời gian cho gia đình. Nhất là với Ma Kết, có vẻ nhưng bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên những người thân yêu của mình, chăm lo con cái và gia đình.
Bạn thích không khí gia đình thoải mái, có trật từ cho dù trong thời kì nhi đồng cũng thế. Bạn không thích môi trường xung quanh hỗn loạn, phức tạp và những cuộc tranh cãi không dứt. Bởi vì hoàn cảnh này khiến cho bạn cảm thấy bấn loạn tinh thần.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến tim mạch.
Ma Kết có thể tham khảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường dùng rau, củ, quả, tránh xa thức ăn nhanh và kết hợp với vận động. Tối nay nên ăn đúng giờ quy định để tạo cho cơ thể hình thành phản xạ khiến sự tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh và dễ dàng để sức khỏe được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 60

Xanh navy, da cam

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top