Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021: Công bằng và dân chủ

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021, sự nghiệp của bạn không những thụt lùi khi đang gặp khó khăn mà còn có dấu hiệu thăng tiến.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16 Màu may mắn: đỏ tím, xanh cobalt
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021, sao Mộc trong Bảo Bình biến Ma Kết trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh cùng những ý tưởng thực tế tuyệt vời. Bạn thích tự mình đa dạng hóa hình thức công việc để gặp gỡ những người mới, nhìn thấy và bạnc hỏi những quan điểm mới. Bất kỳ chuyến đi nào cũng có khả năng tìm thấy những cơ hội mới.
Đặc biệt, khả năng hòa hợp với tất cả mọi người mang lại lợi thế cho bạn. Bởi vì bạn có xu hướng rất lập dị, bạn rất dễ chấp nhận những cá tính phong phú khác nhau. Miễn là bạn biết cách ứng xử để hòa hợp với mọi người, thì khả năng thành công của Ma Kết là vô tận.
Khi làm việc Ma Kết có trách nhiệm và lập trường riêng của mình thì sẽ thuận lợi. Dù tính tình có chút bảo thủ và cố chấp nhưng bạn cũng rất hiểu lý lẽ. Nếu đúng, bạn sẵn sàng nghe lời người khác mà thay đổi lại quyết định của bản thân. Nhưng để thuyết phục được Ma Kết đồng nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian đó.

Tử vi ngày 29/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021, vì sao Mộc là hành tinh của tinh thần kinh doanh và những khởi đầu mới, bạn luôn mơ nghĩ lớn và sẵn sàng xông pha trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể duy trì công việc kinh doanh của riêng mình kết hợp với một sứ mệnh toàn cầu nào đó. Ví dụ, Ma Kết có thể mở một cửa hàng với các mặt hàng năng lượng xanh. Sự sáng tạo và điên rồ từ Bảo Bình giúp bạn có thể vượt qua mọi chướng ngại một cách dễ dàng, chưa kể sao Mộc còn là hành tinh đại diện cho sự may mắn và kết nối. Đừng bỏ qua các mối quan hệ nhé, bạn có thể mở ra được những lối đi mới về tài chính dựa trên nó đấy.
Nếu như ta thấy một Ma Kết hát vang rằng: “Tôi chỉ cần có bạn!”, thì chắc chắn, “bạn” ở đây chính là tiền. Ma Kết tán đồng với câu nói: “Tiền không mua được tất cả, nhưng không có tiền thì không mua được gì”. Bạn say mê kiếm tiền trong từ điển của Ma Kết, có tiền đồng nghĩa với thành công.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021, dự báo sao Mộc Bảo Bình sẽ có chuyện tình cảm khá tốt. Họ tương tác với nhau khá bình đẳng và luôn tôn trọng đối phương. Theo dự báo Ma Kết và người ấy luôn dành sự chân thành để đối đãi với nhau, cho nên luôn nhận được nhiều hạnh phúc trong tình yêu.
Theo dự báo, một số mối quan hệ của Ma Kết sẽ đến từ sự giới thiệu của bạn bè, dù sao cũng hãy thử nói chuyện và dành thời gian cho những mối quan hệ mới nhé, biết đâu bạn sẽ có được những câu chuyện tình yêu hạnh phúc.
Ma Kết sẽ tiếp cận đối phương cẩn thận từng bước một nếu cảm thấy hợp. Bạn sẽ thay đổi sách lược, tấn công nhanh như chớp sau khi tình cảm của đối phương đã được hâm nóng lên rồi, bạn có được quan hệ tình cảm ngay khi đối phương vẫn chưa hiểu rõ việc gì đang xảy ra.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 30/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Ma Kết. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Ma Kết luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 16

đỏ tím, xanh cobalt

Song Tử, Thiên Bình

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top