Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021: Bạn gặp mâu thuẫn

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021, tìm hiểu giới hạn của bản thân cũng rất quan trọng trong việc cho và nhận tình yêu và tình cảm.

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 77 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021, các tiêu chuẩn làm việc của mọi người có thể sẽ hoàn toàn khác với các tiêu chuẩn của bạn. Ma Kết không nhất thiết phải sống theo mọi người nhưng sự nghiệp của bạn sẽ trôi chảy hơn nếu sự hài hước của bạn không làm mất lòng người khác.
Ma Kết sinh ra từ đất, lại được sao Thổ chiếu mệnh nên họ thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách của nguyên tố này. Tiểu Kết là những người có nhiều ước mơ, sống nguyên tắc, luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Những ưu điểm này sẽ giúp bạn thăng tiến về mặt công việc. Nên dù có gặp khó khăn thì bạn cũng đều tự mình đứng lên.

Tử vi ngày 29/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021, Sao Kim ngũ hợp sao Mộc cũng có thể biểu hiện như sự phù phiếm hoặc tự ái. Ma Kết có thể trải qua những thăng trầm với tài chính của mình. Vì vậy, trừ khi bạn giàu có, bạn có thể phải cố gắng kiềm chế sự nhiệt tình của mình đối với việc mua sắm hàng ngày.
Ấn tượng của mọi người về những Ma Kết khi kiếm tiền là cần cù, vất vả cố gắng. Tài vận tốt cũng có thể là do làm nhiều được nhiều, hoặc là do bạn chăm chỉ gấp nhiều lần người khác. Cũng có một số Ma Kết thực sự cần cảm giác an toàn về vật chất, nên đã chịu khó đầu tư công sức, cộng với trí thông minh và nghị lực sẵn có để kiếm tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021, Sao Kim là hành tinh của tình yêu và tình cảm và cũng có thể nói về tài chính, vật có giá trị, tài sản và điều kiện xã hội của chúng ta. Sao Kim chỉ đứng sau sao Mộc khi nói đến sự may mắn và khi được sao Mộc tôn trọng, những điều tốt đẹp sẽ có thể xảy ra. Nên góc ngũ hợp này thực sự mang tới nhiều tin tức tốt lành trong tình cảm của Ma Kết.
Nếu như ai đó cảm thấy Tiểu Kết thực sự phù hợp với mình, hãy nghiêm túc yêu thương, quan tâm và xây dựng tình yêu vững bền của cả hai. Đừng bỡn cợt hay trêu đùa một người thật lòng như Ma Kết, đó là một tội ác đấy! Khi mối quan hệ mới bắt đầu, bạn hay xấu hổ, vì thế có chút vụng về.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 30/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Ma Kết nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

20, 77

hồng phấn, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top