Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/12/2019: Đừng giấu sự thông minh

Xem thêm

Những suy nghĩ chín chắn và thông minh luôn có trong đầu Ma Kết. Điều quan trọng là phải thể hiện những điều này cho người khác cùng biết vào thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 90 độ 47 phút.

ma kếtTổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 29/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Ma Kết là người linh hoạt. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Sao Hải Vương ngự trị tại Ma Kết có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/12/2019 cho thấy chòm sao này đang lãng phí thời gian của mình vào những việc không cần thiết. Có thể bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, khiến cho cấp trên không nhận ra tầm quan trọng của bạn. Ma Kết hãy bình tĩnh, thử tự xét lại những việc mình làm trong thời gian qua, bỏ bớt những thứ rườm rà không cần thiết. Đừng dễ dãi quá mức, ai nhờ gì cũng làm, còn việc của bạn thì ai sẽ làm cho đây.

Tài vận: ★★☆☆☆

Về phương diện tài chính, chòm sao này nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đó. Đôi khi bạn dễ bị cảm xúc làm cho mất đi sự sáng suốt cần thiết.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Ma Kết cần phát triển mối quan hệ của mình. Trong số đó sẽ có nửa kia mà bấy lâu bạn tìm kiếm. Sẽ có một con đường dẫn bạn đến một quyết định chính thức cho chuyện tình yêu dù khó khăn hay không. Có thể đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá khả năng tiếp nhận tức thời. Nhưng sẽ có rất nhiều lúc, bạn cảm thấy trống vắng cô đơn nếu tình yêu ấy không sưởi ấm cho mình.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một thói quen sống lành mạnh và duy trì nó hàng ngày. Hãy đảm bảo cho mình một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước. Bên cạnh đó không quên giúp đỡ mọi người, cuộc sống sẽ ý nghĩa biết bao.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top