Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020: Sinh mà cao quý

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020, bạn có nhiều may mắn và ý tưởng liên quan đến viết lách hay hội họa, công việc có nhiều điêm sáng tạo, trang nhã, lịch thiệp.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 28/9/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020, Khi làm việc, Ma Kết áp dụng cho mình những phương pháp hiệu quả nhất và Ma Kết thường thích hợp với những công việc có tính tổ chức cao. Bạn sẽ không hài lòng nếu công việc còn dang dở hay chưa được như ý muốn.

Trong tuần Ma Kết rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Bạn bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Ma Kết tiếp nhận công việc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.

Tử vi ngày 28/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020, với chuyện tiền bạc chi tiêu, Ma Kết rất ghét những người ba hoa, có quan điểm không thiết thực hay tác phong làm việc chậm chạp, trễ hẹn. Bạn làm việc có mục tiêu và kế hoạch tài chính chính xác.

Trong các khoản chi tiêu và thu hoạch Ma Kết mong muốn những người làm việc cùng mình phải thật chuyên nghiệp, có kĩ thuật và sự hiểu biết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020, bạn đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại. Ma Kết không bao giờ mạo hiểm đi tìm kiếm những chuyện tình cảm phong lưu kiểu như sống chung trước khi kết hôn. Bạn chung thủy với đối phương và yêu cầu đối phương cũng phải chung thủy với mình, bạn hi vọng đối phương cũng có ý thức và duy trì mối quan hệ thân thiết này.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 29/9/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Ma Kết. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 28/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 66

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top