Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021: Mọi thứ quy thành đồng tiền

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021, khi sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương, bạn và cấp trên, đồng nghiệp có lẽ sẽ trải qua mâu thuẫn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở đối đỉnh sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021, Ma Kết có niềm say mê tuyệt vời khi biến suy nghĩ thành hành động tại thời điểm Sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương. Những ý tưởng táo bạo sẽ khiến cho bạn không thể ngồi yên trong khoảng thời gian này.
Bạn kiên cường, nhiệt tình và làm việc rất chăm chỉ bằng nguồn năng lượng đặc biệt này, dù vẫn có lúc hơi bốc đồng trong đó. Ma Kết suy nghĩ một cách linh hoạt và sống động và có nhiều kỹ năng kỹ xảo để đưa chúng ra ngoài thực tế.
Ma Kết sẽ không do dự phấn đấu nhằm thực hiện được mục đích này. “Tôi lợi dụng” là tư tưởng chỉ đạo nhân sinh của mình. Nó muốn Kết Nhi lựa chọn cơ hội có khả năng, lựa chọn phương án tốt nhất, dẫn dắt bạn, sau đó lại lựa chọn ra phương pháp tốt nhất để bước trên con đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 28/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021, vận tài chính không được tốt bởi có quá nhiều dịch bệnh xung quanh ta. Ngoài ra sự chủ quan của mọi người quanh bạn khiến mặt kiếm tiền của bạn cũng ảnh hưởng nhiều. Bạn gặp khó khăn khi kết nối với đối tác hoặc các mối làm ăn của mình. Những cuộc nói chuyện hay liên hệ qua lại không đủ để thuyết phục khách hàng của Ma Kết.
Quả nhiên là những kẻ thức thời, bạn sẵn sàng bỏ tiền để học thêm một văn bằng nào đó. Ma Kết không sinh ra với thiên phú dẫn đầu như Bạch Dương nhưng họ lại là những người xứng đáng để làm thủ lĩnh. Vận tài chính của bạn xuất phát từ chính sự nỗ lực của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021, bạn có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống nên đôi khi, bạn lơ là và không để ý đến cảm xúc của người ấy. Kể cả khi hai người đang hiểu lầm nhau vì một chuyện nào đó thì Ma Kết vẫn thờ ơ và không thể cùng người ấy nói chuyện, cứ để đến đâu hay đến đấy.
Chiến tranh lạnh chẳng phải là cách giải quyết vấn đề thích đáng đâu. Muốn chuyện này qua nhanh, bạn và người ấy nên thẳng thắn nói chuyện với nhau. Ma Kết có biết rằng sự vô tâm của mình sẽ khiến người ấy tổn thương không? Hãy thay đổi mình đi nhé.
Trong giao tiếp, Ma Kết khó mà xây dựng được một mối quan hệ bạn bè lạc quan với người đối diện. Trong quan hệ tình cảm Ma Kết khá tính hướng nội. Đối với bạn quá trình lao động gian khổ trong một thời gian không phải là khó khăn nếu bạn không phải là những người bạn vui chơi mà là đồng nghiệp.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 29/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Ma Kết nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Ma Kết không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Ma Kết giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 28/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top