Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 - Ghi điểm trong mắt lãnh đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 có Sao Mộc nằm ở góc 26°49'18" trong nhà số 7. Ma Kết hôm nay có công việc tương đối thuận lợi và được đáng giá cao, mối quan hệ giữa bạn và cấp trên cũng tương đối tốt đẹp trong ngày thứ 3 này

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 28/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 26°49'18"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12, 13 Màu may mắn: hồng, vàng
Quý nhân: Song Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 có Sao Mộc nằm ở góc 26°49'18" trong nhà số 7. Ma Kết hôm nay có công việc tương đối thuận lợi và được đáng giá cao, mối quan hệ giữa bạn và cấp trên cũng tương đối tốt đẹp trong ngày thứ 3 này. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 dự báo các chiến dịch hợp tác giữa bạn với đồng nghiệp đang đi trên một con đường bằng phẳng và thuận lợi. Ma Kết hôm nay có duyên với những đồng nghiệp nam, sự năng nổ và tài giỏi của họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Tử vi hàng ngày dự đoán Ma Kết cũng có một ngày làm việc thuận lợi với cấp trên của mình, năng lực được ghi nhận và tiến cử vào những vị trí mới.

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 có tình hình tài chính khá tốt. Nhờ sự hợp tác với đồng nghiệp và sự trọng dụng từ cấp trên, Ma Kết thu về cho mình những nguồn thu nhập, lương thưởng cao hơn ngày thường.

Bên cạnh đó, công việc ổn định và không có quá nhiều điều suy nghĩ cũng khiến Ma Kết hôm nay không cần tốn nhiều chi tiêu, bạn lại càng tiết kiệm và có thể nhanh chóng làm đầy túi tiền của mình.

 Tử Vi Ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 khuyên cung Ma Kết hôm nay nên dành sự yêu thương và quan tâm nhiều hơn đối với nửa kia của mình.

Đối với người độc thân, có vẻ như bạn không quan tâm đến chuyện yêu đương trong hôm nay, Ma Kết nam và nữ đều đang dành hết năng lượng của mình vào những dự án và sự hợp tác sinh lợi nhuận.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020 nói rằng dù có một ngày làm việc bận rộn thì các bạn vẫn luôn có thời gian để chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể chất của mình.

Hôm nay có thể Ma Kết nam sẽ có một trận đá bóng với đồng nghiệp, hãy tham gia bạn nhé, cơ hội để nâng cao thể lực và ra sân sau một mùa cách ly covid không dễ dàng có được đâu!!!

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 28/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 29/4/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top