Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019: Đừng giân quá mất khôn

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019: Ai cũng có những phút nông nổi, cả giận mất khôn trong cuộc đời. Điều quan trọng là qua những lần như thế, bạn không bảo thủ mà tích cực sửa đổi để bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

tử vi cung ma kết ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng đang ở vị trí của Ma Kết, tiếp nối tử vi ngày 27/12/2019, với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, sự tin tưởng của đồng nghiệp tại cơ quan. Kết Nhi biết phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân nên những thành công đạt được không có gì quá khó khăn với chòm sao này.

Sự nghiệp: ★★★★✩

Chòm sao này có được những dự định của riêng mình mà không mất thời gian cho những việc lẻ tẻ không liên quan. Ma Kết cần phải phát huy thế mạnh của bản thân, lợi dụng cát khí để có được điều mình muốn. Tử vi 28/12/2019 cho thấy, đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây.

Ma Kết có được nhiều may mắn trong ngày. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều, vượt qua được khó khăn trở ngại phía trước. Tất nhiên, mọi cơ hội đều do sự chăm chỉ, nỗ lực của bạn tạo nên.

Tài vận: ★★✩✩✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019 cảnh báo bạn thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Ai cũng có những phút nông nổi, cả giận mất khôn trong cuộc đời. Điều quan trọng là qua những lần như thế, bạn không bảo thủ mà tích cực sửa đổi để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Thành công sẽ đến với những người có chí tiến thủ.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019 cho rằng chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Nếu bạn đang có tình cảm với ai thì đừng giấu giếm mà hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình đi nào, ai mà chẳng cần có người mình yêu .

Sức khỏe: ★★★✩✩

Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng để cơ thể bị suy nhược vì kiệt sức. Không có sức khỏe, bạn sẽ chẳng thể làm được mọi thứ trọn vẹn đâu, nên hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Sau giờ làm việc, Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019 cho rằng Ma Kết hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất là những môn có tính đối kháng. Vừa giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng, nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn phiền trong tình cảm. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top