Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/11/2019: Tham vọng khẳng định bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/11/2019: Sao Thiên Vương đi qua tại 21 độ 22 phút cho thấy Ma Kết có quyết tâm và tham vọng muốn được khẳng định bản thân.

 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 28/11/2019: ★★

Bạn tập trung cao độ trong công việc, nhanh chóng hoàn thành mọi thứ trong “một nốt nhạc”, khiến mị người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng. Ma Kết cũng nên dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người yêu, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ phân chia thời gian của mình hợp lý đi nhé.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 28/11/2019: ★★

Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó Ma Kết cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành công việc được giao.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 28/11/2019: ★★✩✩

Tử vi tài chính của Ma Kết hôm nay không tốt lắm. Bạn được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt. Các Ma Kết đi làm xa nhà nên cân đo đong đếm sao cho có được một khoản kha khá để biếu bố mẹ sắm tết.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 28/11/2019: ★★

Ma Kết bản tính hiền lành, có phần mềm yếu, bạn thích được người ấy cưng nựng, chiều chuộng. Hạnh phúc cho Ma Kết là đối phương cũng hết lòng với bạn nhé.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 28/11/2019: ★★✩✩

Hôm nay, Ma Kết thường xuyên buồn phiền. Với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống bạn nên xử lý triệt để. Bạn càng trốn tránh thì tâm trí lại mệt mỏi thêm. Học cách xây dựng một thói quen thực sự khiến mình hạnh phúc, giúp cho cả bộ não và cơ thể được giải phóng những sức mạnh thực sự.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top