Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021: Núi cao sẽ có núi cao hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021, nếu bản thân chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để cùng vượt khó khăn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Hải Vương ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 69 Màu may mắn: Lá nhạt, tím
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021, dự báo công việc của bạn không được tốt vì sao Hải Vương nghịch hành. Ma Kết dễ bị rơi vào cảm giác lo lắng, sợ hãi, nhạy cảm và đa nghi hơn. Bạn khó lòng hợp tác với người khác và không thể làm việc nhóm.
Tử vi dự báo Ma Kết bị ảnh hưởng nghịch hành mà trở nên mơ mộng và không thực tế. Bạn hay không tập trung vào công việc và dẫn đến bị chậm deadline. Điều này ảnh hưởng đến các cơ hội thăng chức, thăng tiến của bạn.
Ma Kết có những khát vọng, hoài bão lớn lao trong sự nghiệp, chừng nào chưa thực hiện được những khát vọng ấy, Ma Kết sẽ không hài lòng về cuộc sống của mình. Ma Kết luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân mình, không cho phép mình được xao nhãng khi mọi thứ còn dang dở. Bạn là những người tổ chức, dẫn dắt tuyệt vời trong công việc.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021, lúc này thay vì ngập ngụa trong quá khứ không mấy tốt đẹp, bạn có thể sử dụng một khoản tiền hợp lý để mua sách vở hoặc phần mềm, giúp bản thân tích lũy kiến thức, ứng dụng trong tương lai. Tiền đầu tư cho tri thức là tiền có lãi. Đây chính là cách tiêu tiền đúng đắn hợp lý nhất hiện tại, dù khiến bạn nghèo đi đôi chút nhưng giá trị của bạn sẽ được nâng cao trong thời gian tới.
Sự thờ ơ của Ma Kết đối với các thú vui trên đời còn hơn cả Kim Ngưu. Bạn hoàn toàn có thể không cần cảm xúc. Sự lý trí của họ có thể đạt đến mức ”chuẩn mực tinh thần” của cung Xử Nữ. Ma Kết là những người lạnh lùng, dù túi tiền gặp khó khăn thì bạn cũng không thể hiện khó chịu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021, đừng so sánh mình với người khác, cũng đừng cố chấp yêu cầu đối phương phải sống theo khuôn mẫu. Bạn có thể tự tay phá hoại chuyện tình vốn đang tốt đẹp của mình vì những yêu cầu lãng xẹt đó.
Bạn thực sự thấy khổ tâm khi mà người yêu mình đau khổ buồn bã nhưng bản thân lại chẳng thể làm được gì. Có những nỗi niềm mà đối phương chỉ giấu trong lòng chứ không muốn chia sẻ nhiều. Điều Ma Kết làm là đừng quá tọc mạch hoặc nghi ngờ người ấy. Hãy từ từ nhẹ nhàng chăm sóc họ, điều này sẽ khiến người ấy đỡ bất an và dần mở lòng với bạn hơn.
Ma Kết nghiêm túc trong mọi mặt của cuộc sống của mình, kể cả là phương diện tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường gặp khó khăn trong việc kết bạn, đã vậy tình yêu lại càng khó hơn. Sự trầm cảm, tự ti đã kéo họ vào một góc, tách biệt khỏi đám đông.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 27/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Ma Kết sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Ma Kết trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 26/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

10, 69

Lá nhạt, tím

Song Ngư, Nhân Mã

Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top