Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020: Không chịu nghe lời bất cứ ai

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020, đừng để bản thân bị kẹt trong khuôn mẫu lặp đi lặp lại của quá khứ. Bạn có thể tự quyết con đường học hỏi của mình kéo dài tới đâu.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 25/11/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020, đừng để bản thân bị kẹt trong khuôn mẫu lặp đi lặp lại của quá khứ. Bạn có thể tự quyết con đường học hỏi của mình kéo dài tới đâu, thế giới của bạn sẽ rộng tới chừng nào và nơi nào sẽ là điểm dừng lại.

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020, ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ gây ra một ngày bất lợi về tài vận. Ma Kết dễ nổi cáu, hay giận hờn; làm việc hay học hành đều tỏ ra cứng đầu và cố chấp. Bạn không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai, chi tiêu quá đà.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020, nhờ có tình yêu mà cuộc sống của bạn trở nên thăng hoa hơn, thế nhưng đừng quá tin vào những lời mật ngọt bạn nhé. Dù bạn thích mơ mộng nhưng cũng đừng quên đối mặt với thực tế khi cần.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 26/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Ma Kết. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Ma Kết nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Ma Kết cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 58

vàng gà con, bạc

Song Ngư, Nhân Mã

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top