Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/12/2019: Sử dụng sự chân thành

Xem thêm

Dù ấn tượng đầu tiên về chòm sao này là sự cứng nhắc và khô khan nhưng khi đã tiếp xúc lâu dài, sự chân thành và tốt bụng của bạn khiến mọi người vô cùng thoải mái khi ở bên cạnh. Ai cũng có điểm mạnh của riêng mình chỉ là có khám phá ra và sử dụng đúng cách hay không mà thôi. Chỉ cần Kết Kết tự tin hơn vào thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 84 độ 67 phút, bạn chắc chắn sẽ làm tốt và nhận được sự coi trọng của mọi người.

ma kếtTổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 24/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Ma Kết là người linh hoạt. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Sao Hải Vương ngự trị tại Ma Kết có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/12/2019 cho thấy chòm sao này đang lãng phí thời gian của mình vào những việc không cần thiết. Có thể bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, khiến cho cấp trên không nhận ra tầm quan trọng của bạn. Ma Kết hãy bình tĩnh, thử tự xét lại những việc mình làm trong thời gian qua, bỏ bớt những thứ rườm rà không cần thiết. Đừng dễ dãi quá mức, ai nhờ gì cũng làm, còn việc của bạn thì ai sẽ làm cho.

Tài vận: ★★☆☆☆

Về phương diện tài chính, chòm sao này nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đó. Đôi khi bạn dễ bị cảm xúc làm cho mất đi sự sáng suốt cần thiết.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Ma Kết cần phát triển mối quan hệ của mình. Trong số đó sẽ có nửa kia mà bấy lâu bạn tìm kiếm. Sẽ có một con đường dẫn bạn đến một quyết định chính thức cho chuyện tình yêu dù khó khăn hay không. Có thể đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá khả năng tiếp nhận tức thời. Nhưng sẽ có rất nhiều lúc, bạn cảm thấy trống vắng cô đơn nếu tình yêu ấy không sưởi ấm cho mình.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một thói quen sống lành mạnh và duy trì nó hàng ngày. Hãy đảm bảo cho mình một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước. Bên cạnh đó không quên giúp đỡ mọi người, cuộc sống sẽ ý nghĩa biết bao.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top