Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: Sợ hãi cuộc sống

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: Dù Ma Kết không thích thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài mặt, thế nhưng trên thực tế, bạn là một người rất tinh tế và nhạy bén trong việc đoán biết cảm xúc của người khác.

 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★

Nếu bạn cảm thấy “sợ hãi” cuộc sống, hãy yên tĩnh đi đâu đó. Đến một nơi không ai quen biết, không gặp khung cảnh quen thuộc, an nhiên một khoảng thời gian ngắn rồi trở về trước khi quá nửa đêm nhé. Một số Ma Kết độc thân cảm thấy ngày chủ nhật vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên dù bạn không đi ra ngoài thì vẫn cảm thấy thế giới rất tươi đẹp nhờ chìm đắm trong cuốn sách lâu năm đọc lại.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Công việc của Ma Kết khá tồi tệ. Bạn đang vướng vào một mớ bòng bong khó thể miêu tả được. Điều này khiến bạn hoảng loạn, hoang mang vì các vấn đề rắc rối liên tiếp xảy ra, không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần bình tĩnh lại và tìm rõ nguyên nhân của vấn đề. Bạn không nên vội vàng làm gì cả vì chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Nếu có thể hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ hay những người có kinh nghiệm để biết cách xử lý vấn đề hiệu quả. 

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★★

Trong ngày hôm nay, mọi hoạt động giao dịch tài chính của bạn sẽ không được tốt, vì vậy hãy cẩn thận khi hoạt động liên quan đến tiền để tránh mất tiền hay gặp rủi ro không mong muốn.

Song nghề tay tái đã đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Hãy cố gắng lên, năng nhặt chặt bị, chẳng mấy chống bạn sẽ có một khoản kha khá

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Bạn đang chán hẹn hò cùng người yêu. Vì cả hai bạn đang có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc. Có thể trong giai đoạn này hai bạn suy nghĩ cho tương lai sự nghiệp nhiều hơn. Cũng không có gì quá căng thẳng, vì khi ở trong tình huống giống nhau cả hai sẽ hiểu cho nhau hơn là tạo nên mâu thuẫn gay gắt.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Cho dù là ngày nghỉ, bạn cũng không nên đảo lộn thói quen sinh hoạt của mình. Hãy nghỉ ngơi và làm việc theo đúng giờ giấc. Có như vậy thì bạn mới tràn đầy năng lượng cho tuần tới.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top