Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: Sợ hãi cuộc sống

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: Dù Ma Kết không thích thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài mặt, thế nhưng trên thực tế, bạn là một người rất tinh tế và nhạy bén trong việc đoán biết cảm xúc của người khác.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★

Nếu bạn cảm thấy “sợ hãi” cuộc sống, hãy yên tĩnh đi đâu đó. Đến một nơi không ai quen biết, không gặp khung cảnh quen thuộc, an nhiên một khoảng thời gian ngắn rồi trở về trước khi quá nửa đêm nhé. Một số Ma Kết độc thân cảm thấy ngày chủ nhật vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên dù bạn không đi ra ngoài thì vẫn cảm thấy thế giới rất tươi đẹp nhờ chìm đắm trong cuốn sách lâu năm đọc lại.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Công việc của Ma Kết khá tồi tệ. Bạn đang vướng vào một mớ bòng bong khó thể miêu tả được. Điều này khiến bạn hoảng loạn, hoang mang vì các vấn đề rắc rối liên tiếp xảy ra, không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần bình tĩnh lại và tìm rõ nguyên nhân của vấn đề. Bạn không nên vội vàng làm gì cả vì chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Nếu có thể hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ hay những người có kinh nghiệm để biết cách xử lý vấn đề hiệu quả. 

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★★

Trong ngày hôm nay, mọi hoạt động giao dịch tài chính của bạn sẽ không được tốt, vì vậy hãy cẩn thận khi hoạt động liên quan đến tiền để tránh mất tiền hay gặp rủi ro không mong muốn.

Song nghề tay tái đã đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Hãy cố gắng lên, năng nhặt chặt bị, chẳng mấy chống bạn sẽ có một khoản kha khá

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Bạn đang chán hẹn hò cùng người yêu. Vì cả hai bạn đang có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc. Có thể trong giai đoạn này hai bạn suy nghĩ cho tương lai sự nghiệp nhiều hơn. Cũng không có gì quá căng thẳng, vì khi ở trong tình huống giống nhau cả hai sẽ hiểu cho nhau hơn là tạo nên mâu thuẫn gay gắt.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Cho dù là ngày nghỉ, bạn cũng không nên đảo lộn thói quen sinh hoạt của mình. Hãy nghỉ ngơi và làm việc theo đúng giờ giấc. Có như vậy thì bạn mới tràn đầy năng lượng cho tuần tới.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top