Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021: hãy đón chờ khoảng khắc dễ chịu nhất

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021, với Mặt Trời Xử Nữ ảnh hưởng bạn thường có những kế hoạch thiết thực và chú ý đến từng chi tiết cần thiết

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021, trong công việc bạn thường được tôn trọng. Ma Kết còn được đánh giá cao trong vòng kết nối của mình vì lòng trung thành, kỹ năng nghiên cứu, sẵn sàng giúp đỡ và khả năng quan sát tuyệt vời. Nhìn chung, Ma Kết là những tâm hồn tốt bụng và hữu ích, khi được đánh giá cao, bạn sẽ làm mọi thứ để mọi thứ hoạt động hiệu quả.
Ma Kết nghiêm khắc và yêu cầu cao ’ bản thân, thế nhưng bạn lại thiếu đi sự mạnh dạn, khả năng ứng biến, cũng không chú trọng quan hệ với đồng nghiệp. Bạn có nội tâm khép kín, cả về tư tưởng và hành động làm việc đều khó có thể được giải phóng. Áp lực lâu dài Ma Kết phải chịu đựng một khi đã nổ tung ra thì hậu quả để lại sẽ tương đối nghiêm trọng.

Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021, từ góc độ Mặt Trời Xử Nữ quá cảnh, bạn đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân biệt và tổng hợp. Bởi Xử Nữ tượng trưng cho sự tích hợp các nguồn lực vật chất để chúng có thể được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nên đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết xem xét lại các kế hoạch tài chính chi tiêu của mình.
Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội, bạn không thích giao tiếp với người lạ hoặc những nơi đông người. Tính cách này khiến Ma Kết không phải tiêu tốn nhiều tiền cho những buổi gặp mặt hoặc ăn uống hẹn hò. Những người này sống nội tâm và lặng lẽ, bạn bè gặp khó khăn về tài chính thì bạn đều âm thầm giúp đỡ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021, ở một mặt nào đó Mặt Trời Xử Nữ còn thể hiện đặc điểm của sự gọn gàng và ngăn nắp. Sự phân biệt và trật tự có thể quan trọng ở cấp độ tinh thần hoặc tâm lý. Ma Kết trở nên khắt khe trong việc theo đuổi tinh thần hoặc duy trì một cơ thể / tâm trí khỏe mạnh. Và bạn còn áp dụng những nguyên tắc này nên người thân, người nhà của mình. Khiến cuộc sống gia đình trở nên ngột ngạt.
Ma Kết nghiêm túc và có tính bảo vệ đối với người thân. Toàn thể gia đình đều được sắp đặt ngăn nắp quy củ, cuộc sống của bạn không có chút cẩu thả. Bạn thích không khí gia đình thoải mái, có trật từ cho dù trong thời kì nhi đồng cũng thế. Bạn không thích gia đình, tình cảm của mình hỗn loạn.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 24/8/2021

Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường

Khoan dung là trăm hoa đua nở, là sự trang điểm cho thời gian thêm đẹp đẽ. Khoan dung là làn gió nhẹ của mùa hè, khiến cho lòng người thanh mát. Khoan dung là lá rụng mùa thu, cùng những thanh âm hoài niệm. Khoan dung là bếp lò ấm áp của mùa đông, khiến cho tâm trí con người được sưởi ấm…

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ra chứng gốc nhiệt bất ngờ khiến sức khỏe của Ma Kết xấu đi nhiều. Một số hiện tượng điển hình bạn có thể nhận thấy là mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu,...
Nếu có những dấu hiệu này Ma Kết cần đi ngay vào chỗ mát, thoáng gió. Bỏ bớt quần áo, uống nước mát có pha muối và chườm lạnh bằng khăn mát. Hạ nhiệt sẽ là bước vô cùng quan trọng, cần thiết.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 23/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top