Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019: Tình cảm lẫn sự nghiệp triển vọng.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019. Hôm nay là ngày thuận lợi để bạn cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc đấy nhé. Đồng thời chú ý tới vấn đề sức khỏe để bạn có được năng lượng tốt cũng như tinh thần cho thời gian tới.

tử vi cung ma kết ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương nhắc nhở cung Ma Kết không nên quyết định việc gì quan trọng trong ngày hôm nay. Thay vào đó, bạn nên tham gia loại hình giải trí nào đó để lấy lại cân bằng. Đồng thời, Kết Nhi cũng nên hạn chế tranh cãi với người khác ngày đầu tuần này. Trong cơn giận người ta rất đáng sợ, sẽ vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những điều đáng sợ không kém. Hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn nguyên của vấn đề mà giải quyết trong êm đềm.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Theo Tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019, bạn đang phải đối mặt với những thay đổi quyết định trong cách bạn kiếm tiền. Đừng lảng tránh những thách thức hoặc nhiệm vụ mới mà trước đây bạn đã quản lý một cách thỏa đáng. Mục tiêu theo đuổi lâu dài cuối cùng thành tích cũng nằm trong tầm tay bạn. Đây là thời điểm tốt để chuẩn bị đầu tư kế hoạch trước đó. Bạn đang ở vị trí may mắn về tài chính. Chỉ cần bạn không quá vội vàng bạn có thể dễ dàng kiếm được nguồn lợi nhuận tốt. Đừng ngại hỏi bên thứ ba để được tư vấn và kiểm tra các ưu đãi hấp dẫn trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

Tài vận: ★★✩✩✩

Ma Kết trong ngày mới có một số vấn đề về tiền bạc đáng lo ngại. Bạn đang đứng trước nhiều vấn đề trong việc lên kế hoạch cho việc chi tiêu. Bởi vậy nếu hôm nay bạn quá sa đà về việc mua sắm có thể lúc kiểm lại bạn sẽ thấy tiếc lắm đấy. Công việc của Ma kết dạo này không có gì đáng ngại. Có thể tập trung làm để xong sớm và sử dụng khoảng thời gian thừa để làm việc cho cá nhân một chút.

Tình cảm: ★★★✩✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019 cho rằng , hôm nay là ngày thuận lợi để bạn cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc đấy nhé. Đồng thời chú ý một chút tới vấn đề sức khỏe để bạn có được năng lượng tốt cũng như tinh thần cho thời gian tới. Tình cảm của Ma Kết tiến triển nhanh hơn dự định. Có lẽ cũng nhờ sự ủng hộ của gia đình ban bè nên bạn mới tự tin đến thế. Lúc này, bạn cần phải thực sự dựa vào chân thành của mình để bên nhau thật hạnh phúc nhé. Dù chỉ là việc nhỏ hàng ngày thôi cũng đừng qua loa đại khái. Hãy chú tâm và nhiệt tình hơn.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Bạn có động lực và tận dụng hết nguồn dự trữ năng lượng mà bạn sở hữu. Rất nhiều hoạt động thể chất cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn trong ngày hôm nay.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top