Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020: Tài lộc khả quan

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020tài lộc khả quan. Sao Kim nhà 9 khiến bạn khéo léo hơn, thấu hiểu người khác hơn đem tới nhiều lợi ích về tài chính.

tử vi cung ma kết ngày 23/11/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy cung 9 góc 1º
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 55 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020, bối rối. Bởi góc quá cảnh của Sao Thủy tại nhà 9 khiến vừa muốn đạt tới đỉnh cao vừa lo sợ cảm giác chiến thắng sẽ khiến mình kiêu ngạo. Với thái độ mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi Ma Kết cảm thấy nhiều mâu thuẫn khi làm việc.  

Nhưng lòng say mê công việc của bạn rất lớn nên sẽ được lãnh đạo để ý và cất nhắc. Khi làm việc Ma Kết có trách nhiệm và lập trường riêng của mình thì sẽ thuận lợi. Dù tính tình có chút bảo thủ và cố chấp nhưng bạn cũng rất hiểu lý lẽ.

Nếu đúng, bạn sẵn sàng nghe lời người khác mà thay đổi lại quyết định của bản thân. Nhưng hãy chắc rằng mọi người có thể thuyết phục được Ma Kết nhé vì họ sẽ không mạo hiểm ra quyết định làm gìkhi chưa tìm hiểu rõ mọi thứ. Mặt sự nghiệp bạni lý trí và khó bị người khác kích động.

Tử vi ngày 23/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020, tài lộc khả quan. Sao Kim nhà 9 giúp Ma Kết khéo léo hơn, thấu hiểu người khác hơn nên trong các buổi gặp mặt làm ăn, hẹn khách hàng Ma Kết luôn là người chiếm ưu thế. Nếu phát huy được hết bản năng này thì vận tài chính của bạn sẽ khả quan vô cùng. Ma Kết nhận thức được rằng chỉ có tri thức mới có thể mang lại cho bạn cả thế giới.  

Quả nhiên là những kẻ thức thời, bạn sẵn sàng bỏ tiền để học thêm một văn bằng nào đó. Ma Kết không sinh ra với thiên phú dẫn đầu như Bạch Dương nhưng họ lại là những người xứng đáng để làm thủ lĩnh. Vận tài chính của bạn xuất phát từ chính sự nỗ lực của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020, tình cảm bị mâu thuẫn. Là người có sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của Ma Kết dường như lúc nào cũng phi thường. Tuy nhiên Ma Kết không thể duy trì được tình cảm của mình nên bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được như một tình yêu hoàn hảo.

Là một Ma Kết, phẩm chất tương ứng cho thấy bạn là người rất chắc chắn trong cuộc sống. Bạn thích sống một cách thật bình tĩnh và điềm đạm. Bạn biết mình cần gì trong cuộc đời này và do đó bạn luôn tập trung cố gắng để đạt được nó. Về bản chất, Ma Kết là người rất đáng tin tưởng, bạn bè cũng như gia đình đều có thể trông cậy ở bạn bất cứ điều gì.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Ma Kết nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

20, 55

hồng phấn, xanh ngọc

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top