Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020: Kiềm chế bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020, bạn có nhiều điềm báo may mắn về chuyện tài chính, nhận được tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay.

tử vi cung ma kết ngày 23/10/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020, về mặt sự nghiệp, Ma Kết có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Ma Kết thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút.

Tử vi ngày 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020, có thể thấy Ma Kết yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc. Cả trên cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho mọi người. Ma Kết có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin tài chính của mình.

Ma Kết là một người bạn trung thành và đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc. Sự phê bình có thể khiến Ma Kết cụt hứng và cảm thấy khó chịu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020, hôm nay Ma Kết có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Hôm nay, Ma Kết học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Ma Kết rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ.

Nếu gia đình Ma Kết bảo thủ thì bạn cần phải thay đổi điều đó. Ma Kết dễ nóng giận. Bạn hiểu rõ hành vi của người khác nhưng bạn lại không hiểu rõ chính mình. Nên mâu thuẫn trong tình cảm rất dễ xảy ra rạn nứt.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 24/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Ma Kết. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Ma Kết nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Đông Đông

Câu hỏi thường gặp

24, 66

tím nhạt, vàng gà con

Bảo Bình và Hổ Cáp

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top