Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021: Mất quá nhiều năng lượng cho các cuộc vui

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021, nếu tìm kiếm một người yêu mới, bạn sẽ có xu hướng hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ để có được ai đó cho mình.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở đối đỉnh Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20 Màu may mắn: trắng, hồng phấn
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021, bạn có xu hướng làm việc khá cẩu thả. Bởi đoạn quá cảnh của góc đối đỉnh này chỉ phù hợp với chuyện yêu đương và tiệc tùng. Ma Kết mất quá nhiều thời gian cho các cuộc vui khiến năng lượng làm việc của bạn bị tiêu hao đáng kể. Điều này dẫn đến những năng lượng tiêu cực như thiếu kỷ luật, chậm trễ trong mọi thứ.
Ma Kết là những người sẵn sàng vì sự nghiệp mà kìm nén tình cảm của bản thân, dù không phải tất cả đều như vậy, nhưng cũng chiếm đại đa số. Có thể thấy hôm nay Ma Kết sẽ dành hết tâm sức cho công việc. Để sớm đạt được thành công, bạn sẽ nắm bắt tất cả các cơ hội trong tầm tay.

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021, vận tiền bạc khá chậm. Bởi tinh thần bảo thủ và chây ỳ của Ma Kết sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi rơi vào góc đối đỉnh Sao Kim Sao Mộc. Bạn chỉ muốn làm những điều mình thích và không quan tâm tới khó khăn và thiếu thốn sau đó. Túi tiền của Ma Kết sẽ sớm trống rỗng nếu bạn không kìm hãm suy nghĩ hưởng thụ trong đầu lại.
Ma Kết nào sống ung dung hoàn toàn dựa trên đồng tiền của người khác. Tiền tài của bạn có được từ sự nỗ lực. Mặc dù người khác thường thấy vận khí của bạn tốt đẹp, nhưng đó đều là kết quả của nhiều ngày tháng cố gắng. Chúng ta nên có cái nhìn chân thực về tài vận của Ma Kết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021, Sao Kim đối diện với sao Mộc quá cảnh rất tốt cho việc yêu đương. Nó cũng là góc chiêm tinh của tiệc tùng và ham mê, miễn là Ma Kết có đủ thời gian và tiền bạc để làm điều đó. Sự thiếu kỷ luật và động lực làm việc của bản thân sẽ ảnh hưởng nhiều tới vận trình tình cảm của bạn. Quan trọng là bạn có thể cân bằng được giữa công việc và yêu đương không.
Ma Kết nghiêm túc trong mọi mặt của cuộc sống của mình, kể cả là phương diện tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường gặp khó khăn trong việc kết bạn, đã vậy tình yêu lại càng khó hơn. Trái tim Ma Kết được làm từ đất, nhưng không phải đất bình thường mà là đất đá núi cao, cằn cỗi và khô khan.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 23/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Ma Kết nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 20

trắng, hồng phấn

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top