Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021: Nghĩ tới tương lai

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021, tài chính bấp bênh, tình hình tài chính khi Sao Mộc nghịch hành không tốt nên bạn đừng cố đấm ăn xôi mà đầu tư.

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 81 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021, trong công việc bạn cũng cần chia sẻ rõ ràng mọi việc. Đừng cho rằng mình khôn ngoan hơn nên không muốn nói chuyện với người không cùng tầm kiến thức với mình. Hoặc bài trừ những quan điểm mới lạ và sáng tạo mà người khác đưa ra.
Mỗi người một cá tính, một lựa chọn riêng trong cuộc sống, và vì thế sự mâu thuẫn là không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên đừng đề cao cái tôi quá mức, nếu Ma Kết không muốn bị tẩy chay. Đôi khi hãy học cách xuôi cùng dòng chảy và hòa mình vào tập thể nhiều hơn nhé.
Ma Kết quyết tâm không phải là một kẻ lười nhác trong công việc khi đã có một mục đích. Bạn sẽ không do dự phấn đấu nhằm thực hiện được mục đích này. “Tôi lợi dụng” là tư tưởng chỉ đạo nhân sinh của mình. Nó muốn Ma Kết lựa chọn cơ hội có khả năng, lựa chọn phương án tốt nhất.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021, không có nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có biến động trong thời gian này. Dù không phải chi tiêu khoản nào nhưng bạn cũng không có khoản thu vào, tiền bạc của bạn ở mức trung bình. Tuy vậy, chòm sao này lại có xu hướng mua nhiều đồ giảm giá vì cho rằng đó là cách tiết kiệm tiền thế, nhưng nó lại gây ra tác hại ngược mà Ma Kết không biết. Với những món đồ quên không dùng sẽ là món tiền lãng phí và chúng đang ngày một nhiều lên đấy.
Ma Kết tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu ta chăm chỉ cần cù, tỉ mỉ, nỗ lực trong công cuộc kiếm tiền, nhất định sẽ đem lại thành quả tốt đẹp. Chiêm tinh học cho thấy, cung Ma Kết là cung hoàng đạo khó phân loại tính cách nhất, nó cho thấy cách bạn kiếm tiền và kiêu tiền cũng tương đối đa dạng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021, sao Mộc nghịch hành đồng nghĩa với việc Ma Kết sẽ gặp khó khăn trong việc cho và nhận tình yêu, tình cảm. Ma Kết có thể sẽ trải qua nỗi buồn trong tình yêu hoặc phải chịu đựng thử thách và trở ngại. Nhưng thời gian sao Mộc nghịch hành cũng giúp bạn gặp tình yêu sét đánh, sao Mộc tạo cho bạn cảm giác người ấy tưởng như là một nửa hoàn hảo của mình. Nếu hết nghịch hành mà Ma Kết và người ấy vẫn còn sâu đậm bên nhau thì các bạn đã vượt qua thử thách lớn của cuộc đời rồi đấy.
Thái độ xử thế này của Ma Kết càng trở nên rõ ràng sau khi bạn đã trưởng thành, bạn luôn tránh xa người khác, không bao giờ nói những bí mật trong lòng, tránh giao tiếp quá thân mật với người khác và thận trọng trên phương diện lựa chọn kết giao bạn bè. Bạn sẽ một mình nhấm nháp, lựa chọn một chỗ không ai để ý, suy xét lúc nào bạn

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 23/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến răng lợi. Để có một hàm răng luôn chắc khỏe thì Ma Kết nên sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi, photpho và florua. Hạn chế ăn nhiều đồ ngọt để tránh bị sâu răng. Canxi thì nên ăn các loại ngũ cốc, đậy hạt,… Còn florua thì có trong sữa, muối,…

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

23, 81

nâu tanin, xanh cobalt

Kim Ngưu, Thiên Bình

Song Ngư, Cự Gìải

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top