Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/12/2019: Thận trọng giao dịch tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/12/2019: Ma Kết lúc nào cũng thận trọng, dù là trong tình yêu hay trong mọi mặt của cuộc sống. Tuy vậy, trong ngày hôm nay, có người hiểu lầm, nghĩ bạn là người lãnh đạm và hay tính toán.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 22/12/2019: ★★★✩✩

Mặt Trăng Ma Kết thường được coi là một dấu hiệu không thuận lợi. Nó thường gây ra các vấn đề về các tuyến và sự béo phì. Khi ở bên ngoài, bạn xuất hiện rất hạnh phúc, nhưng bên trong bạn có chiều hướng dễ bị trầm cảm. Thậm chí bạn có thể thiếu đi một cảm nhận rất bình thường sự hài hước. Điều này có thể dẫn đến một thời kì thiếu suy nghĩ, bạn thiếu tập trung và thậm chí là không trung thực.

Mặt Trăng ở cung Ma Kết có thể là một trong những cung hấp dẫn nhất, hòa đồng, thú vị và hài hước trong tất cả các vị trí. Bạn có một năng khiếu về âm nhạc, sáng tác, viết lách hoặc chỉ là lắng nghe và cảm nhận. Bạn có những ý tưởng rất sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ bồi đắp thêm cho điều đó.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Mặt trăng đi qua tại 57 độ 49 phút, Ma Kết có thể đang vấp phải sự chống đối từ chính những người đồng nghiệp của mình. Bạn và họ có những quan điểm trái chiều về vấn đề chuyên môn. 

Tài vận: ★★★✩✩

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa. Các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tình cảm: ★★★★✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/12/2019 dự báo tình cảm được đánh giá tích cực. Bạn là người lãng mạn, nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên nửa kia có vẻ còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở họ rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn. Ma Kết và nửa kia của mình đang có một quãng thời gian vô cùng ngọt ngào. Bạn vui vì người ấy biết tạo ra bầu không khí lãng mạn và luôn có cách để đem lại cho bạn sự bất ngờ. Mong hai người có thể ở bên nhau mãi như vậy.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Cố gắng không làm việc tới kiệt sức. Nếu không bạn chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh mà thôi. Để bớt stress bạn đừng quá cầu kỳ và nên bỏ qua những tiểu tiết nhỏ nhặt.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top