Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020: Tình cảm ngược dòng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020, bạn nên trân trọng các giá trị cá nhân của mình và nên tự tin trước mọi tình huống

tử vi cung ma kết ngày 22/11/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020, mặt sự nghiệp có Mặt Trăng đi qua Song Ngư. Hôm nay máu nghệ sỹ lên cao, Ma Kết sẽ có được màn trình diễn xuất sắc về công việc liên quan đến kỹ năng, kỹ thuật. Những Ma Kết nhút nhát sẽ có nhiều bước độ phá về công việc trong hôm nay.

Ma Kết không phải là người giỏi khuyến khích, ngoại giao, nịnh nọt hay giúp đỡ những người ngốc nghếch. Ma Kết cần tránh những công việc lãng phí tiền của và vốn, mục tiêu không xác định và những công việc tầm phào, vì những công việc này không làm cho họ quan tâm. Ma Kết nên tìm những công việc có thể thăng tiến và có thể thi thố tài năng.

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Song Ngư. Mặt trái của vận tài lộc là ở chỗ sự xét đoán của Ma Kết về tài chính có thể có khuynh hướng phớt lờ. Bạn nên bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó.

Ấn tượng của mọi người về những Ma Kết khi kiếm tiền là cần cù, vất vả cố gắng. Tài vận tốt cũng có thể là do làm nhiều được nhiều, hoặc là do bạn chăm chỉ gấp nhiều lần người khác. Cũng có một số Ma Kết thực sự cần cảm giác an toàn về vật chất, nên đã chịu khó đầu tư công sức, cộng với trí thông minh và nghị lực sẵn có để kiếm tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020, tình cảm đa đoan. Sự cả nể từ dấu hiệu Mặt Trăng Song Ngư dễ dẫn đến việc Ma Kết đánh mất chính mình. Bạn là những người lãng mạn bẩm sinh, không bao quên tặng quà hay gởi lời chúc đến người họ quen biết vào những thời khắc quan trọng.

Ưu điểm này khiến bạn trở thành một người ấm áp trong mắt mọi người. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ chứng minh bạn là người đáng tin và là người bạn có thể dựa vào. Ma Kết là người rất cẩn thận và nghiêm túc, vì vậy bạn không thích sự vồ vập, vội vàng trong tình yêu. Bạn cần thời gian để tìm hiểu và thử thách tình cảm của cả hai. Chính vì vậy, Ma Kết thường có những mối tình lâu năm cùng với cái kết viên mãn.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Ma Kết. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Cự Giải, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top