Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2019: Tìm được tri kỉ

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2019: Sao Thổ đi qua Ma Kết tại 17 độ 07 phút giúp đón nhận nhiều tin vui trong mối quan hệ bạn bè. Bạn hoàn toàn có được những người sẵn lòng giúp đỡ khi cần thiết. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2019: ★★★

Ma Kết phải khắc phục tính thiếu tự tin, hay ngại ngùng của mình. Đó là lý do bạn ngại tiếp xúc, trò chuyện với mọi người. Cách để bạn bắt đầu câu chuyện dễ dàng hơn đó là phải có thật nhiều kiến thức trong đầu, và để có kiến thức hãy tiếp xúc với những người khôn ngoan hoặc đơn giản là đọc sách.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 22/11/2019: ★★★★

Ma Kết đánh dấu bản thân bằng chính năng lực trong công việc. Những áp lực về mặt tiền bạc khiến bạn không đủ không gian để sáng tạo. Sự không hài lòng với hiện trạng đang dần tăng lên. Mặc dù vậy, bạn vẫn cố gắng phân tích vấn đề từ quan điểm riêng, điều này giúp bạn phát hiện và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 22/11/2019: ★★★

Ma Kết may mắn khi có được ngân sách tài chính tốt, giúp bạn thoải mái thực hiện các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, dù có bao nhiêu tiền bạc nhưng việc chi tiêu thiếu kế hoạch, tính toán cũng sớm mang về cho bạn kết quả trắng tay.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 22/11/2019: ★★★★

Nếu có được sự tự tin, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Nếu Ma Kết đã thương thầm trộm nhớ ai đó hãy mạnh dạn theo đuổi và bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu người ấy chính là mảnh ghép lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 22/11/2019: ★★

Rối loạn về mặt cảm xúc có thể gây ra vài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Ma Kết như kém ăn, mất ngủ, căng thẳng… Do đó, bạn nên chú ý vào một vài hoạt động hoặc sở thích khiến bạn có hứng thú.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2019

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top