Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 - Con người của cộng đồng

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 21/3/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên.

Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần.

Ma Kết thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn. Về tình yêu, họ cũng khá chung tình.

Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là họ mà là đối tượng của họ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 cho thấy từ việc Sao Thổ di chuyển vào Bảo Bình, tạo nên các ảnh hưởng để Ma Kết sắp xếp lại cuộc sống và công việc của mình.

Bạn kiểm soát tốt mọi hành động của bạn thân, đây có thể là giai đoạn thay đổi trong định hướng sự nghiệp của Ma Kết đối với ngành nghề mà mình đang theo đổi.

Bạn nên làm việc theo một kế hoạch nhất định và tuân thủ các nguyên tắc trong công việc. Công ty sẽ phát huy được tài năng của bạn nếu như bạn đi theo con đường của tập thể.

Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới
Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới
Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới

Sao Thổ tiến vào Ma Kết: Vào ngày 20/12/2017, sao Thổ chính thức tiến vào Ma Kết chuyển động trong cung Ma Kết đến 22/3/2020. Sau đó do sao Thổ đi ngược chiều vào khoảng thời gian từ ngày 2/7/2020 đến ngày 17/12/2020. Đây là hiện tượng ảnh hưởng đến vận mệnh của nhiều quốc gia, dân tộc, nhằm thay đổi trật tự thế giới mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 nói bạn kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình. Tử vi thứ 7 nói việc thắt lựng buộc bụng và chi tiêu rút giảm là một điều tốt.

Bạn nên rút ngắn các chi phí chồng chéo cho cuộc sống. Nếu cái nào cảm thấy không cần thiết có thể đem bán. Bên cạnh đó thì việc tích trữ các khoản tiền dự phòng có thể mang lại cho cung Ma Kết sự an toàn và để chúng ta có thể sắp xếp được cuộc sống sau này.

 Tử Vi Ngày 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Có một vài dấu hiệu tình cảm xảy đến với Ma Kết trong hôm nay. Bạn là một người chung tình sẵn sàng hy sinh cho tình yêu. Hơn nữa thì có một giai đoạn mới đang bắt đầu trong cuộc sống của bạn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 khuyên bạn nên suy tính kỹ càng để có thể có được điều mà bạn mong muốn. Kể cả tình yêu đối với người ấy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020 có một ngày tương đối vui vẻ, chúng ta nên cẩn thận việc mất ngủ. Đây là một chứng bệnh và nguyên nhân phần lớn đều do không nghỉ ngơi điều độ, vui chơi quá đà.

Ma Kết nên học cách kiểm soát bản thân một cách tốt hơn để có thể mang đến được nhiều nhiều vui đến cho mình và giữ cơ thể không chịu nhiều stress.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top