Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2019: Kỷ luật và nguyên tắc

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2019: Ma Kết là con người rất có kỷ luật và nguyên tắc của riêng mình khi sao Mộc đi qua tại 88 độ 25 phút. Bạn là chòm sao sống rất có trách nhiệm và thường không bao giờ để người khác nhắc nhở hay rầy la về mình.

tử vi cung ma kết ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Sao Mộc Ma Kết không ngồi ở nhà và suy nghĩ về những điều cũ mòn. Sao Mộc lớn nhất trong tất cả các hành tinh, đại diện cho sự tăng trưởng, ý tưởng lớn cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Không có thời gian nào tốt hơn so với khi Sao Mộc ở Ma Kết để mở rộng tầm nhìn của chúng ta, cả về tinh thần lẫn thể chất.

Với Sao Mộc ở Ma Kết, chúng ta được khuyến khích kết nối với ước mơ tương lai, đồng thời nhận ra những gì chúng ta có thể làm trong thời điểm hiện tại để đạt được mục tiêu tối thượng. Tuy nhiên, có một rủi ro là chúng ta thường hay thiết lập các mục tiêu ngoài tầm với. Hãy thực hiện ước mơ lớn hơn bình thường nhưng phải nhớ rằng nếu muốn ước mơ thành sự thật, bạn không thể bỏ qua những điều kiện thực tế.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2019 khuyên cách tốt nhất để làm việc tốt hơn là hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn nhờ vào sự hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Nếu một số đồng nghiệp ghen tị, họ sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn vì lợi ích của bạn cũng mang lại lợi nhuận cho họ..

Tài vận: ★★★★✩

Trong ngày hôm nay, nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề với một thái độ táo bạo.

Tình cảm: ★★★★✩

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy tự trách bản thân vì đã không đủ tinh tế nhận ra những thay đổi nơi đối phương, khiến cho tình yêu giữa 2 người dần nảy sinh khoảng cách. Thực ra ai rồi cũng sẽ khác kể cả chính bạn, chỉ có điều bạn không nghĩ mình lại gặp phải những nỗi buồn, những nỗi tổn thương sâu sắc như thế này.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này nên để ý hơn tới giấc ngủ của mình. Hãy bắt đầu đi ngủ và thức dậy vào các giờ nhất định, nhờ đó, bạn sẽ tỉnh táo suốt ngày và rèn cho mình thói quen ngủ lành mạnh trong tương lai.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top