Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020: Thần bí và giàu có

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020, bạn tự do và phóng khoáng. Song Ngư hôm nay sẽ thu hút được nhiều người vì cá tính nổi bật này của bạn

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 20/10/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 61 Màu may mắn: hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020, cách làm việc truyền thống khó mà ảnh hưởng lên tư duy của bạn. Ma Kết muốn dựa vào cảm giác và trực giác của mình để theo đuổi và hành động. Ma Kết nghiêm khắc và yêu cầu cao ’ bản thân, thế nhưng họ lại thiếu đi sự mạnh dạn, khả năng ứng biến, cũng không chú trọng quan hệ với đồng nghiệp.

Bạn có nội tâm khép kín, cả về tư tưởng và hành động làm việc đều khó có thể được giải phóng. Áp lực lâu dài bạn phải chịu đựng một khi đã nổ tung ra thì hậu quả để lại sẽ tương đối nghiêm trọng.

Tử vi ngày 20/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020, với trí tuệ sâu sắc bạn khiến mọi người lắng nghe và chia sẻ. Ưu điểm này cũng đem về nhiều mối làm ăn tinh tế và giàu có. Ma Kết cũng có khả năng từ bỏ thói quen tiêu tiền xấu mà không gặp khúc mắc gì. Người có Sao Thiên Vương đi vào cung địa bàn Song Ngư mang tới xu hướng xa rời thực tế. Nó khiến bạn phải tìm kiếm cân bằng từ những thú tiêu khiển xa xỉ. Bỏ trốn đi du lịch, đi bar, mua sắm … khiến túi tiền của Ma Kết sẽ tổn thương không nhỉ. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020, trong vấn đề tình cảm, Ma Kết mang nặng chủ nghĩa duy tâm và tâm hồn đồng cảm. Bạn nhạy cảm và giàu đức hi sinh nên được mọi người yêu quý. Bạn khá sáng tạo nên có thể tạo ra một số khung cảnh hay tình huống lãng mạn để thúc đẩy vận tình cảm bấy lâu. Nhưng dù thế nào Ma Kết cũng cần định hướng một cách đúng đắn. 

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 21/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Ma Kết cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Ma Kết có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

40, 61

hồng đậm, xanh đậm

Cự Giải, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top