Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021: Là người có lòng vị tha

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021sự nghiệp khá bao đồng. Bởi nhà 12 là ngôi nhà của tình cảm của tính chia sẻ vô cùng cao.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 20/1/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021, Mặt Trăng nhà 12 là người thích ở sau hậu trường, hoặc làm những công việc liên quan đến lòng vị tha như giúp đỡ những người nghèo, chăm sóc người bệnh hoặc xoa dịu đi nỗi băn khoăn của người khác. Có thể thấy Ma Kết là những người chuyên đi sau giúp đỡ đồng nghiệp. Trong công việc bạn đóng vai trò là hậu phương vững chắc. Mặt Trăng nhà 12 cũng là biểu tượng của cách làm việc thống nhất. Bạn có khả năng tổng hợp những thứ tưởng chừng như vô lý và mang tính biểu tượng. Điều này vô cùng có lợi cho công việc của Ma Kết.
Ma Kết không nên tham gia vào các công việc quá mạo hiểm. Bạn thích hợp với môi trường làm việc an toàn, ổn định, để có thể yêu mến mọi vật quanh mình. Hãy kiên trì nhẫn nại rèn luyện bản thân, dần dần biến áp lực công việc thành động lực phấn đấu. Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, rất có duyên với nghệ thuật.

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021, tài chính bị chi phối bởi cảm xúc. Những người có Mặt Trăng trong nhà 12 thường có xu hướng nhạy cảm và hay thấy bị tổn thương. Cảm xúc của Ma Kết khá mãnh liệt, vì vậy Ma Kết thường có khả năng tâm linh và tính bản năng mạnh hơn người bình thường. Điều này cũng cảnh báo bạn mê đắm trong các trò bói toán, trúng thưởng may mắn. Bạn muốn thử xem những trải nghiệm của mình có đúng hay không. Và điều này khiến vận tài chính của Ma Kết lâm nguy.
Đôi khi Ma Kết làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm tài chính của mình. Nhưng cũng nên tránh những biểu hiện chi tiêu độc tài trong bạn. Trong cuộc sống thường ngày, bạn tiết kiệm và khắt khe trong chi tiêu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021, là người có lòng từ bi vô biên và luôn đồng cảm với mọi người. Vậy nên, vô tình Ma Kết cũng bị nỗi buồn của những người khác làm ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của chính mình. Howard Sasportas mô tả những người có Mặt Trăng Nhà 12 giống như 'cái máy hút bụi tâm linh', bạn hút bất cứ cung bậc cảm xúc nào đang lưu hành trong bầu khí quyển. Ma Kết có thể hay cảm thấy cô đơn và bị hiểu lầm, nhưng bạn lại rất cần được ở một mình và có không gian riêng trong cuộc sống hàng ngày.
Người cung Ma Kết không cảm thấy vinh hạnh vì được chơi với những người ngồi mát ăn bát vàng, không có tiếng nói chung với mình. Vì Ma Kết là người lao động cần cù, không sợ mệt và không sợ khổ. Bạn ghét những người có lời nói gian xảo, có những hành động cử chỉ thô tục lỗ mãng.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 21/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Ma Kết cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 20/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 66

tím nhạt, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top