Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 2/6/2020 - Mơ mộng và quá mẫn cảm

Xem thêm

Dự báo tinh tượng cho thấy hôm nay bạn không hề tốt một chút nào. Ma Kết trở nên mơ mộng và quá mẫn cảm - điều này khác với những gì chúng ta thường thấy ở Ma Kết. Bên cạnh đó, tử vi nói bạn có xu hướng lãng phí và không tiết kiệm. Cho nên chúng ta vẫn phải chú ý đến bản thân và cách sống nhiều hơn

tử vi cung ma kết ngày 2/6/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 2/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng Bọ Cạp
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 12, 16 Màu may mắn: hồng, xanh
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Dự báo tinh tượng cho thấy hôm nay bạn không hề tốt một chút nào. Ma Kết trở nên mơ mộng và quá mẫn cảm - điều này khác với những gì chúng ta thường thấy ở Ma Kết. Bên cạnh đó, tử vi nói bạn có xu hướng lãng phí và không tiết kiệm. Cho nên chúng ta vẫn phải chú ý đến bản thân và cách sống nhiều hơn.

Sự nghiệp

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương. Kinh doanh thất bại, bạn nên thay đổi quan niệm làm việc của mình. Tử vi hàng ngày dự đoán bạn quá mơ mộng trong công việc và không đặt hết tâm tư vào công việc.

Các mối quan hệ với cấp trên trở nên không ổn lắm, bạn dễ mâu thuẫn với cấp trên hơn. Chúng ta nên cố gắng tập trung vào công việc, hoàn thành các dự án và mục tiêu mà trước đây đã lên kế hoạch, đừng để ngâm dự án quá lâu.

Tử Vi Ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 2/6/2020 dự báo tình hình tài chính không ổn định, gặp nhiều bất lợi trong việc đầu tư cho nên tiền bạc không có nhiều. Tuy vậy, vì ảnh hưởng của việc vuông góc với Mặt Trăng Thiên Bình cho nên Ma Kết quá mơ mộng, không suy nghĩ nhiều khi tiêu tiền, đi đến tiêu pha lãng phí.

Tử vi hàng ngày nói Ma Kết cần phải xem xét lối suy nghĩ về tiền bạc cũng như cách tiêu tiền của bạn trong ngày hôm nay. Sự lãng phí sẽ mang lại những khó khăn và vất vả cho Ma Kết.

Nhân tướng: Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời
Nhân tướng: Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời
Nhân tướng: Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau.Tướng tai Phật là tướng tai có dái tai chảy dài. Tướng này có vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy dài xuống. Người có tướng tai này có số phú quý, nam mệnh thành đại, nữ thì ích phu lợi tử.

Tình cảm 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn cảm giác được nguồn năng lượng mạnh mẽ, tính quyết đoán và nhu cầu tình dục mãnh liệt đang chảy qua mối quan hệ này. Đây là sự biến đổi cảm xúc rất sâu sắc. 

Khi Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Diêm Vương của bạn, nó mang đến dòng năng lượng không tương thích cùng cường độ cảm xúc cao có thể làm bạn phải ngạc nhiên. 

Tuy vậy, Ma Kết hôm nay không nên quá nhạy cảm, nếu không nó sẽ không có sự lãng mạn trong tình yêu mà nó sẽ làm cho mối quan hệ này có xung đột.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 2/6/2020 dự báo sức khỏe của bạn không tốt và gặp nhiều vấn đề hơn. Theo tinh tượng 12 chòm sao hôm nay thì Ma Kết có thể bị đau đầu, chóng mắt và cảm thấy mệt mỏi. Chúng ta dường như mất hết sức lực dù chưa làm gì cả.

Tử vi khuyên bạn hôm nay nên hạn chế đi nắng nhiều, nhớ chú ý uống đủ nước và không luyện tập, lao động quá độ. Chứng đau đầu xuất hiện có thể là do cung Ma Kết mệt mỏi quá độ, chính vậy bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình hơn.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 2/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 3/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top