Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020: Nhà 12 tiêu cực

Tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020, rơi vào nhiều tình huống khó xử trong tình cảm. Bạn băn khoăn mình nên chọn ai? Người nào mới là nhu cầu và mong muốn thực sự của mình?

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020, cách làm việc khắt khe. Một lý do khác liên quan đến hoàn cảnh và môi trường, bởi vì nhà 12 tương ứng với những đặc điểm ban đầu của Song Ngư.
Những đặc điểm này của Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng bởi lý thuyết của nhà đối diện. Ảnh hưởng của chiêm tinh cung hoàng đạo khiến Song Ngư có cách làm việc cực kỳ cầu toàn và khó tính.
Ma Kết không sinh ra với thiên phú dẫn đầu như Bạch Dương nhưng bạn lại là những người xứng đáng để dẫn dắt đội nhóm. Bạn không xuất phát từ “ngôi vương” như những người khác mà toàn bộ “đế chế” của Tiểu Kết, đều là do bạn từng bước nỗ lực, từng bước cố gắng mà đạt được.

Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020, tài vận nhiều mâu thuẫn. Khi mặt trăng của một người ở cung 12, rất dễ xuất hiện những dấu hiệu giống như Song Ngư.
Một con cá đi ngược dòng và một con cá đi ngược dòng Cá là biểu tượng của ham muốn bên trong, hai con cá ở hai hướng tượng trưng cho tính cách của Song Ngư, có hai sở thích mua sắm đối lập và hai nhu cầu chi tiêu trái ngược nhau.
Ma Kết tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu ta chăm chỉ cần cù, tỉ mỉ, nỗ lực trong công cuộc kiếm tiền, nhất định sẽ đem lại thành quả tốt đẹp. Chiêm tinh học cho thấy, cung Ma Kết là cung hoàng đạo khó phân loại tính cách nhất, nó cho thấy cách bạn kiếm tiền và kiêu tiền cũng tương đối đa dạng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020, không thể tìm ra cảm xúc của chính mình. Khi Mặt Trăng trú ngụ tại nhà 12, Ma Kết sẽ cảm thấy cô đơn vì không thể đạt được sự cộng hưởng cảm xúc với người khác.
Để vượt qua loại cô đơn này, những người sinh ngày 12 thường sẽ cố gắng thiết lập một kết nối tình cảm với ai đó hoặc ai đó. Chuyện tình cảm của bạn tương đối đơn độc.
Nhưng tình yêu của Ma Kết không nằm ở lời nói, nó nằm ở hành động. Muốn biết họ yêu bạn bao nhiêu, hãy nhìn vào những gì mà Ma Kết làm cho đối phương. Tiểu Kết sẽ không lãng phí thời gian và công sức của mình để theo đuổi những thứ xa vời hay những người bạn không thể chinh phục được.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Ma Kết. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Ma Kết nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Ma Kết cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top