Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020: Đừng để bị ảnh hưởng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020, có cách nhìn nhận mọi việc độc lập với tình cảm. Nên đôi lúc mọi người thấy rằng bạn hơi vô cảm.

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020, về sự nghiệp nếu hợp tác với đồng nghiệp thì sẽ có kết quả tốt. Ma Kết nên dành thời gian tham gia các khóa học về nâng cao kỹ năng và chia sẻ kiến thức để mang lại nhiều năng lực làm việc và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.
Ma Kết không phải là người giỏi động viên, giao tiếp xã giao, nịnh nọt hay giúp đỡ những người đồng nghiệp quanh mình. Bạn cần tránh những công việc lãng thời gian, công sức và mục tiêu không xác định. Những công việc tầm phào sẽ càng cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Tử vi ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020, tiêu khá nhiều. Tử vi cho hay những người thuộc cung Ma Kết sẽ cần chi tiêu nhiều thứ cho các sở thích và hoạt động xã hội của bạn. Ma Kết cần để ra những khoản tiền riêng để phục vụ cho chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí.
Đôi khi Ma Kết làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm tài chính của mình. Nhưng cũng nên tránh những biểu hiện chi tiêu độc tài trong bạn. Trong cuộc sống thường ngày, bạn tiết kiệm và khắt khe trong chi tiêu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020, tình cảm vui chơi thú vị. Những câu chuyện ngọt ngào sẽ khiến cho chúng ta gặp được nhiều hạnh phúc và may mắn hơn bao giờ hết. Tử vi dự báo những cuộc gặp gỡ bạn bè cùng người yêu sẽ giúp cho Ma Kết hạnh phúc và vui vẻ hơn.
Ma Kết cần sự an toàn và động viên trong quá trình đi làm kiếm tiền và chi tiêu. Trời sinh bạn có bản năng vận dụng trí não, thế nên bạn không bao giờ bảo người khác phải làm gì, mà trực tiếp nói với bạn phải làm như thế nào để vận tiền bạc thêm sôi động.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Ma Kết nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

18, 35

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top