Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2019: sao Thủy truyền cảm hứng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2019: sao Thủy nằm vuông góc với Ma Kết cho thấy hôm nay bạn cảm thấy bức xúc khi mà hết lần này tới lần khác bị đối phương chụp mũ, nói xấu. Công việc chưa đâu vào đâu đã bị cà khịa này kia.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2019: ★★★✩✩

Ma Kết như một doanh nhân của Vòng hoàng đạo, với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thuỷ lại truyền cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp ta đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Ma Kết sẽ làm rõ mọi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất. Chúng ta nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Sao Thuỷ Ma Kết là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí chúng ta cùng một lúc. Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được ta sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng ta sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2019 nhận thấy tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Tài vận: ★★★★

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Tình cảm: ★★★★

Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn vô cùng hào hứng muốn sử dụng ngày này để hẹn hò cùng người yêu. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng họ chỉ muốn bạn lắng nghe họ và ôm họ thật chặt.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Nếu stress hay áp lực vì công việc cũng như cuộc sống đừng trốn trong rượu bia hay những cơn say để quên đi tất cả. Việc đơn giản để giải tỏa là đi dạo ở một nơi nào đó yên bình, nhẹ nhàng, đi bộ ở những nơi không khí trong lành để hập thụ thêm nhiều oxy, tâm trí được bình tĩnh hơn.  

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top