Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021: Tình cảm độc lập

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021, Sao Thủy Bạch Dương đi qua quyết định đầu tiên của bạn thường là quyết định đúng nên vận sự nghiệp sẽ tương đối ổn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021, trong công việc bạn luôn có một tâm hồn bướng bỉnh & ngoan cố. Ma Kết say mê với ý tưởng của chính mình. Không ai có thể làm bạn lung lay quan điểm của bạn ngoại trừ chính bạn. Khi làm việc Ma Kết khá đơn độc nhưng nó lại hợp nhất với bản tính của bạn. Có thể Ma Kết cũng là người có tâm trạng thay đổi thất thường. Ma Kết có Sao Thủy ở Bạch Dương cũng nổi tiếng là người hay mỉa mai, châm biếm khi bị cản trở hoặc bị người khác làm cho buồn phiền. Nên vận công việc sẽ không được ổn.
Bạn có khả năng quản lí tốt công việc của mình, biết ổ chức công việc khoa học, hiệu quả. Nhưng đôi khi, mọi người lại cảm thấy sợ vẻ bề ngoài lạnh lùng, cứng nhắc và nghiêm túc của bạn. Bạn bố trí thời gian và công việc của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021, vận tài lộc có sao Thủy quá cảnh, bạn là người nhạy cảm với suy nghĩ của người khác. Dường như Ma Kết có cả giác quan thứ sáu, bạn có thể cảm nhận được mọi dấu hiệu mới lạ quanh mình. Bạn tin rằng đôi mắt của chúng ta chỉ có thể cảm nhận được một phần nhỏ. Nên Ma Kết luôn thể hiện mình là một người tiêu tiền khá ngẫu hứng. May rằng may mắn vẫn nghiêng về phía bạn.
Nếu như bạn thấy một Ma Kết hát vang rằng: “Tôi chỉ cần có bạn!”, thì chắc chắn, “bạn” ở đây chính là tiền. Bạn tán đồng với câu nói: “Tiền không mua được tất cả, nhưng không có tiền thì không mua được gì”. Bạn say mê kiếm tiền. Trong từ điển của Ma Kết, có tiền đồng nghĩa với thành công.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021, về tình cảm Ma Kết có một tấm lòng nhân hậu & là người vui vẻ nên mọi người dễ dàng tha thứ cho những sai sót của bạn. Trong yêu đương bạn thích những người mang tính sáng tạo, và căm ghét sự đơn điệu trong cuộc sống. Nếu đối phương chiều chuộng, biến Ma Kết thành nhân vật chính thì bạn sẽ yêu họ vô điều kiện.
Ma Kết biết làm thế nào để vượt qua những trở ngại khó khăn trong tình cảm. Bạn biết kiềm chế bản thân và tổng kết kinh nghiệm. Những người thuộc cung Ma Kết phải luôn nhớ rằng, bạn sẽ phải chịu đựng sự lặng lẽ và cô đơn nếu bạn chỉ thấy mặt u tối không có lạc thú, bất hạnh trong cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ đau đầu khi Sao Thủy đi qua. Đau đầu là cảm giác khó chịu nhất, do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh, có thể là rối loạn cảm xúc, mệt mỏi và căng thẳng.
Ma Kết cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

Vàng, đào

Thiên Yết, Xử Nữ

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top