Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 - Một kẻ cuồng công việc chính hiệu

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 có Mặt Trăng di chuyển, cho nên chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn cho bản thân. Ma Kết có thể sẽ học được những bài học khó nhằn của cuộc sống trong ngày hôm nay. Bạn quan tâm nhiều đến địa vị và quyền lực, với ảnh hưởng của cả sao Thổ và Mặt Trăng, không gì có thể dứt bạn ra khỏi guồng quay công việc.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 16/3/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 có Mặt Trăng di chuyển, cho nên chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn cho bản thân. 

Ngày hôm nay, lần đầu tiên Sao Thủy tiến vào Song Ngư, cho nên xem tử vi cũng nói các cung hoàng đạo sẽ có trực giác và kiên nhẫn, suy nghĩ toàn diện đối với mọi vấn đề.

Đánh giá tử vi ngày của Ma Kết hôm nay, bạn sẽ nhận được năng lượng của Mặt Trời, qua đó chúng ta có thể làm việc hiệu quả hơn, phân loại tốt hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 là thứ hai đầu tuần, bạn nên tập trung năng lượng để giải quyết công việc. Thứ hai luôn là ngày áp lực trong tuần, với những công việc chúng ta bỏ lỡ hay trì trệ vào tuần trước, hãy cố gắng hoàn thành vào thứ hai này.

Mặt trăng là hành tinh biểu hiện nội tâm mỗi người, bao gồm cách sống, cảm xúc, lẫn các phản ứng tự nhiên.

Sự ảnh hưởng của nó ít nhiều sẽ tác động lên công việc của Ma Kết. Bạn có nhiều tham vọng hơn, sự quyết đoán và các suy nghĩ thực tế đưa chúng ta đến những quyết định phù hợp. Sự nghiệp túc trong công việc cũng sẽ mang lại những hiệu quả thành công cho Ma Kết.

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/3/2020 - Con người của công việc
Tử vi cung Ma Kết ngày 15/3/2020 - Con người của công việc
Tử vi cung Ma Kết ngày 15/3/2020 - Con người của công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/3/2020 Mặt Trăng tiến vào Nhân Mã cho nên khiến cho các cung hoàng đạo trở nên dũng cảm và nó kích thích chúng ta đi lên phá vỡ những rào cản trước đó. Bạn ham học hỏi, thích trải nghiệm và khám phá. Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ nhờ chính tính cách của mình

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 có thể không cần tiêu xài quá nhiều, bạn có công việc ổn định đồng thời Ma Kết có được suy nghĩ thực tế và những tham vọng. Cho nên bạn sẽ biết cách sử dụng đồng tiền của mình.

Bạn cũng là người giỏi giải quyết vấn đề, cho nên khi gặp khủng hoảng kinh tế hay là các quyết định chi tiêu. Ma Kết hãy tin tưởng vào bản thân. 

 Tử Vi Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 nói rằng bạn không được trang bị tốt để đối phó với các áp lực tình cảm, hay bạn chưa chuẩn bị tâm lý để cãi nhau. Hơn nữa bạn có thể mới bước vào mối quan hệ yêu đương không lâu cho nên vẫn còn nhiều bối rối.

Hãy dành thời gian ở bên nhau và thấu hiểu, chia sẻ một vài sở thích cũng là cách để cho Ma Kết có được một mối quan hệ yêu đương mặn nồng. Hơn thế nữa chúng ta sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/3/2020 có sức khỏe tương đối tốt. Đây là thời gian thích hợp để bạn đi tập luyện thể dục thể thao.

Nếu muốn thay đổi bản thân mình trước hết hãy kiên trì với cuộc sống, chăm sóc bản thân thật tốt.

Việc học một loại bộ môn thể thao mới vào hôm nay cũng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tích cực vào mai sau. Cho nên hãy lưu ý một chút về các đơn đăng ký tập gym hay yoga bạn nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top