Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/12/2019: Cơ hội tự tìm đến

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/12/2019: Mặt trời đi qua tại 44 độ 23 phút đem đến một ngày may mắn cho Ma Kết. Bạn chẳng cần cố gắng hay đấu tranh gì mà có người tự mang cơ hội tới cho mình. Bạn chỉ cần làm tốt việc đó là đã được ghi nhận năng lực của mình.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Mùa đông tràn về phương Bắc, thời điểm báo hiệu Mặt Trời đã dịu mát hẳn đi, đó là thời gian của Ma Kết. Một điều gì đó rất cương quyết lóe sáng báo hiệu dịp cuối năm cũ, đầu năm mới đã đến. Vì Ma Kết biểu tượng là chú Dê Núi, chú leo cao rất cao, cũng như vậy, hầu hết chúng ta đều gồng lưng tìm kiếm thứ to hơn, giá trị hơn suốt giai đoạn này.

Tử vi sự nghiệp Ma Kết ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Ma Kết chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bạn nên biết lợi thế của mình ở đâu và tập trung vào đó thay vì làm mọi thứ một cách mù quáng. Trên thế giới này có rất nhiều người tài giỏi, hãy lắng nghe, học hỏi và lấy họ làm tấm gương, bắt chước cách họ làm việc, cách họ tư duy và cách họ nhìn nhận về cuộc sống. Làm việc theo nhóm là con đường phía trước giúp bạn dễ đạt thành công. Sự tự tin và lạc quan trong bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thúc đẩy người khác. Ngoài ra, sự tương tác của bạn với đồng nghiệp là hiệu quả.

Tử vi tài vận Ma Kết ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/12/2019 khuyên bạn nên nghe lời của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tình cảm Ma Kết ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. Nụ cười rạng rỡ của bạn là liều thuốc hiệu nghiệm với người ấy, khiến cho tình yêu giữa 2 người thêm phần bền chặt. Tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới lâu bền được, nếu Ma Kết cảm kích thì hãy thể hiện cho người ấy biết đi. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Có thể thấy, với chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học mới có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và thân hình hoàn hảo, quyến rũ. Nhưng để đạt được điều đó không hề dễ dàng, bất cứ điều gì muốn đạt được trong cuộc sống đều đòi hỏi thời gian, nỗ lực, tập trung, và phải trải qua các trở ngại.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top