Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021: Quản lý tài chính tốt

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021, tài chính tự chủ. Bạn có xu hướng tự quản lí tài chính của mình chứ không phải “bị” quản lí.

tử vi cung ma kết ngày 16/1/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021, công việc cầu tiến. Mặt Trời nhà 10 thúc đẩy Ma Kết cố gắng thực hiện mục tiêu của mình, khao khát đạt tới thành công của bạn vô cùng mạnh mẽ. Với Ma Kết thành quả đáng tự hào mà tự tay mình làm nên vô cùng quan trọng và xứng đáng. Sự nghiệp của bạn nhờ vậy mà tiến triển thuận lợi.
Ma Kết không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những chuyện vô bổ. Bạn sẽ chỉ hài lòng với bản thân và cho mình nghỉ ngơi khi đã đạt được mục tiêu công việc đã đề ra mà thôi. Dưới sức ảnh hưởng của Sao Thổ, những người thuộc cung Ma Kết có tính cách ổn định.

Tử vi ngày 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021, ảnh hưởng từ Mặt Trời nhà 10. Ma Kết có một tham vọng nhất định cho vận tài lộc của mình. Bạn dành sức lực chính cho sự nghiệp kiếm tiền và hy vọng rằng khả năng của mình sẽ được mọi người công nhận. Với mong mỏi trở thành người giàu có Ma Kết sẽ không tiếc công sức để lao động, tự mình tạo ra giá trị tài chính cho mình.
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu… tính cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu vặt. Cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì và cần bao nhiêu tiền để tiêu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021, có thể vượt lên trên địa vị ban đầu của mình để đạt được vị trí cao hơn và được xã hội công nhận. Nói chung, bạn thích cạnh tranh và thích quyền lực. Rất khó để ai đó có thể làm Ma Kết hài lòng và bạn sẽ không bao giờ chịu rời khỏi vị trí của mình để nhường cho một người không xứng đáng. Nên mặt tình cảm của bạn gặp khá nhiều trắc trở, có người chơi xấu sau lưng.
Ma Kết không bao giờ kết giao với những người theo đuổi hưởng lạc, vì bạn rất có trách nhiệm trong công việc, tiết chế trên phương diện ăn chơi giải trí, chỉ có những tri thức hữu dụng mới làm bạn cảm thấy có hứng thú. Ma Kết thích những người có chung sở thích với mình.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 17/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Ma Kết. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Stress, căng thẳng nhiều ngày có tác động xấu đến tim mạch. Ma Kết hãy đảm bảo rằng mỗi ngày dành một ít thời gian để thư giãn như đi dạo, tập yoga, thiền, nghe nhạc…

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 16/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top