Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020: Sự nghiệp cầu tiến

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020, tử vi cung hoàng đạo nói bạn có thể bị thu hút bởi sự hướng dẫn và lời khuyên của những người lớn tuổi.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 14/12/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thổ nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020, công việc khả quan. Ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11 khiến Ma Kết khá nghiêm túc trong công việc. Bạn gây ấn tượng với đối tác và đồng nghiệp bởi tính chuyên nghiệp cần thiết. Đây sẽ là điểm cộng tốt cho vận sự nghiệp của Ma Kết thăng hoa.

Áp lực làm việc khắt khe của Tiểu Kết dành cho bản thân rất lớn. Kỳ thực thì về một khía cạnh nào đó điều này không hoàn toàn sai nhưng khuôn khổ quá cũng không tốt.

Gánh nặng dành cho bản thân của Ma Kết chính là con dao hai lưỡi, càng khắt khe, bạn càng làm bị thương chính bản thân mình. Công việc sẽ không thể thăng tiến nếu bạn quá hạn chế chính mình.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020, cần có trách nhiệm với tài chính. Ma Kết cần phải suy nghĩ sâu sắc nhiều hơn với cuộc sống của mình. Đã đến lúc bạn cần học cách chi tiêu cho người thân, cha mẹ; đơn giản nhất là tiền ăn, tiền điện hàng tháng. Bạn không thể cứ lông bông và vui chơi mãi cho riêng mình được.

Nếu như ta thấy một Ma Kết hát vang rằng: “Tôi chỉ cần có bạn!”, thì chắc chắn, “bạn” ở đây chính là tiền. Ma Kết tán đồng với câu nói: “Tiền không mua được tất cả, nhưng không có tiền thì không mua được gì”. Bạn say mê kiếm tiền trong từ điển của Ma Kết, có tiền đồng nghĩa với thành công.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020, khá tôn sùng chủ nghĩa cá nhân. Chuyện tình cảm đôi khi sẽ vì cái tôi quá lớn mà không được tốt.
Tử vi cung hoàng đạo nói rằng nếu Ma Kết muốn hạnh phúc thì cũng có thể lựa chọn cách thức thỏa hiệp. Đôi khi nhường nhịn đối phương cũng là một cách để bạn sống vui vẻ hơn.

Ma Kết nên cáo biệt mọi người để không thất lễ và có thể diện khi buộc phải tham dự những bữa tiệc vì nguyên nhân công vụ. Sở dĩ thái độ này được biểu hiện bởi vì Ma Kết có chút e ngại thể hiện trước mặt người lạ, bạn không giỏi giao tiếp và nói chuyện ở những nơi công cộng.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Ma Kết trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Ma Kết sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 66

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top