Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020: Mong manh dễ vỡ

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020, bạn dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người mà họ sống cùng. Họ sẽ phản ánh lại những ý kiến xung quanh hơn việc nói lên quan điểm.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 13/9/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020, khi mà bạn cảm thấy không tự tin, bạn có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương. Ma Kết xu hướng suy nghĩ, nói và ghi chép về những việc đó.

Bạn thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng họ sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đây là một trong những điều lôi cuốn của người Mặt Trăng Cự Giải.

Vậy nên công việc sẽ thuận lợi hơn nếu Ma Kết tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó.

Tử vi ngày 13/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020, bạn dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người mà họ sống cùng. Đối với họ, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình.

Nên Ma Kết không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối. Bởi Mặt Trăng Cự Giải khiến Ma Kết trở nên vụng về trong giao tiếp, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống lạ lẫm. Một khi Ma Kết cảm thấy thoải mái, họ sẽ rất dễ gần.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020, mặc dù bạn có khả năng cảm nhận được tình cảm của người khác. Nhưng có một loại cảm xúc mà những người này luôn nhầm lẫn và nhận vơ, đó chính là cảm giác bị từ chối. Như vậy Ma Kết lúc nào cũng sống trong tâm trạng lo lắng, khiến chuyện tình cảm không thành công. Tâm tư này kéo chuyện tình cảm của Ma Kết đi xuống khá nhiều. 

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 14/9/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Ma Kết. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Ma Kết nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan.

Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Ma Kết cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 13/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top