Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021: Bạn hấp dẫn

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021, cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 86 Màu may mắn: Ngà, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021, dự báo tình hình công việc của bạn khá ổn định. Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa giúp cho Ma Kết có động lực mãnh liệt và các mục tiêu rõ ràng cho công việc của mình. Bạn nổi tiếng trong công ty và có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo tốt trong thời điểm này.
Tử vi Ma Kết cho biết bạn đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất rõ ràng. Quan trọng là Ma Kết cần học cách nắm bắt cơ hội một cách chuẩn xác nhất. Bạn cần phải tin vào năng lực của mình trong thời gian này.
Ma Kết không nói nhiều, và bạn càng không nói khi làm việc trong các kế hoạch và mục tiêu quan trọng. Đồng nghiệp cho rằng bạn là những người thích tán chuyện phiếm. Trong công việc việc, Ma Kết thể hiện sự bảo thủ, nhưng phán đoán công việc rất chuẩn xác. Quan trọng hơn là bạn đều có được thu hoạch khi lao động vất vả gian khổ.

Tử vi ngày 13/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021, mặt tài vận của Ma Kết bị ảnh hưởng bởi hiện tượng sao Kim trùng tụ sao Hỏa nên bạn hãy cẩn thận với tính nóng nảy của mình. Nhất là những bạn cung Ma Kết là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu Ma Kết nào đang có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.
Áp lực khắt khe của Tiểu Kết dành cho việc chi tiêu của bản thân rất lớn. Sức ép dành cho bản thân của Ma Kết chính là con dao hai lưỡi, càng khắt khe, bạn càng làm bị thương chính bản thân mình. Chi tiêu tiết kiệm quá khiến chính bạn cũng thiệt thòi, vất vả.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021, chiêm tinh không cho ai hoàn hảo bao giờ, nếu sự nghiệp của Ma Kết khá tốt đẹp thì chuyện tình cảm sẽ ngược lại. Ảnh hưởng từ sao Kim trùng tụ nên các mối quan hệ cá nhân của bạn đang có chiều hướng xấu đi. Nếu không muốn mối tình này đổ bể thì Ma Kết phải tìm cách cứu vãn nó. Hãy tận dụng sự thông minh và kiên nhẫn của mình để hâm nóng lại tình cảm. Ma Kết độc thân nên yên phận trong thời gian này vì góc trùng tụ dễ khiến bạn gặp phải những đối tượng xấu.
Nếu như ai đó cảm thấy Tiểu Kết thực sự phù hợp với mình, hãy nghiêm túc yêu thương, quan tâm và xây dựng tình yêu vững bền của cả hai. Đừng bỡn cợt hay trêu đùa một người thật lòng như Ma Kết, đó là một tội ác đấy! Khi mối quan hệ mới bắt đầu, bạn hay xấu hổ, vì thế có chút vụng về.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 14/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Ma Kết nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 13/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 86

Ngà, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top