Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021: Cảm giác an toàn khi ở bên gia đình

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021, sao Hỏa ở Song Ngư khiến bạn trong tình yêu mệt mỏi hơn bao giờ hết. [#] là những người khó rung động, khó tin tưởng.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Hỏa ở Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 83 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021, về công việc thì chịu ảnh hưởng của sao Hỏa tại Song Ngư. Bạn yêu nghệ thuật và thích hợp làm việc trong môi trường sáng tạo. Có đôi lúc bạn sẽ mâu thuẫn với người khác vì các tư tưởng không giống nhau, bạn dường như không thích cả cảm hứng truyền thống.
Tử vi khuyên Ma Kết trong thời điểm này cần biết hạ thấp cái tôi của mình xuống, đồng thời chúng ta cần phải hiểu rõ bản thân để tránh các xích mích ảnh hưởng công việc.
Ma Kết sẽ không do dự phấn đấu nhằm thực hiện được mục đích này. “Tôi lợi dụng” là tư tưởng chỉ đạo nhân sinh của mình. Nó muốn Kết Nhi lựa chọn cơ hội có khả năng, lựa chọn phương án tốt nhất, dẫn dắt bạn, sau đó lại lựa chọn ra phương pháp tốt nhất để bước trên con đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021, sao Hỏa tiến vào cung Song Ngư đem lại may mắn cho Ma Kết, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì về tiền bạc trong suốt thời gian này Cuộc sống giàu sang đang ở rất gần bạn rồi, hãy mạnh dạn bứt phá để thay đổi toàn bộ bức tranh tài chính cho mình bạn nhé. Sự thay đổi công việc hay môi trường sẽ tạo tiền đề cho những bước tiến dài trong cuộc sống của Ma Kết.
Ma Kết lấy tiết kiệm làm trọng, quà cáp chỉ có giá trị vật chất. Nhìn chung, ấn tượng về Ma Kết trong mắt người khác đó là luôn 1 biết rõ bản thân cần gì, muốn gì, đồng thời rất sợ làm sai việc, đi sai đường. Cung Ma Kết thường dùng trí lực của mình để chi phối chi tiêu của người khác. Đối với bạn, tiền bạc luôn phải sòng phẳng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021, thiên về cảm xúc hơn là thể chất, sao Hỏa Song Ngư rất lãng mạn và mơ mộng, bạn hy vọng vào một tình yêu hoàn hảo và thích những điều hư ảo trên giường.
Bởi vậy, Ma Kết có xu hướng làm mọi thứ trong khả năng của mình để gây ấn tượng với đối tác của mình. Bạn thích một người mà mình có thể kết nối sâu sắc và tạo ra được nhiều điều lãng mạn như trong phim ảnh.
Bởi vì bạn rất nhạy cảm, bạn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của đối phương. Nếu không có tình cảm, bạn sẵn sàng từ chối thẳng thừng và loại bỏ những mối quan hệ dây dưa không quan trọng.
Nếu như ai đó cảm thấy Tiểu Kết thực sự phù hợp với mình, hãy nghiêm túc yêu thương, quan tâm và xây dựng tình yêu vững bền của cả hai. Đừng bỡn cợt hay trêu đùa một người thật lòng như Ma Kết, đó là một tội ác đấy! Khi mối quan hệ mới bắt đầu, bạn hay xấu hổ, vì thế có chút vụng về.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 14/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Ma Kết nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Ma Kết có thể uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 13/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 83

Đỏ, trắng

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top