Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/12/2019: Theo đuổi tham vọng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/12/2019: Thời điểm Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 120 độ như thứ 6 này, Ma Kết tràn đầy tham vọng và sẽ kiên quyết theo đuổi tham vọng ấy tới cùng. Nhất là trong thời điểm cuối năm như này, chòm sao này sẽ không để lãng phí thời gian thêm nữa bởi bạn muốn có một cái Tết thật ấm no.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 13/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của Ma Kết. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc. Nhiều lúc bạn tự làm phức tạp vấn đề lên khiến mọi chuyện khó giải quyết hơn. Giữ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. 

Tử vi sự nghiệp Ma Kết ngày 13/12/2019: ★★★★

Trong công việc, Ma Kết là người chăm chỉ chứ không phải là người làm biếng. Năng lượng tích cực của bạn sẽ lan truyền tới cả những người xung quanh khiến cả nhóm bước vào trạng thái tập trung cao độ. Cảm xúc mãnh liệt sẽ chuyển hóa thành năng lượng để Ma Kết đưa ra những ý tưởng sáng tạo bất ngờ. Cấp trên đang rất hài lòng với biểu hiện xuất sắc hiện nay của bạn.

Tử vi tài vận Ma Kết ngày 13/12/2019: ★★★★

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch.

Tử vi tình cảm Ma Kết ngày 13/12/2019: ★★✩✩✩

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 13/12/2019: ★★★✩✩

Hãy chắc chắn bạn luôn cung cấp cho cơ thể với thực phẩm cần thiết để tạo nên những nguồn năng lượng sẵn có cho ngày mới.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top