Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/11/2019: Sức mạnh của niềm tin

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/11/2019, về bản chất, bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra kết quả tốt nhất với bạn. 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Về bản chất, bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra kết quả tốt nhất với bạn và thường đúng vậy. Bạn dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm chúng với một quyết tâm đặc biệt. Tham vọng và cả sự kiên trì bền bỉ của ý chí đã bắt rễ sâu bên trong một người cung Ma Kết có Mặt trăng Kim Ngưu.

Tử vi sự nghệp cung Ma Kết ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Ma Kết sẽ có một ngày đầy thách thức trong công việc. Bạn hiếm khi thay đổi ý kiến của mình hoặc tìm kiếm phương án thay thế trong quá trình xử lý vấn đề. Bạn thấy thích thú khi phải đối diện với khó khăn. Tuy nhiên tính cách quá kiên định khiến bạn vấp phải một số phản ứng từ đồng nghiệp. 

May mắn là sự nỗ lực, chăm chỉ sẽ giúp Ma Kết lấp đầy khiếm khuyết không mềm mỏng của mình. Khi làm việc thì cần linh hoạt nhiều hơn nữa. Mang trong mình những đức tính của Ma Kết và bản năng của Kim Ngưu, bạn là một nhà tư tưởng bảo thủ. Những Ma Kết làm công việc đã được tổ chức theo một hệ thống quy chuẩn sẽ thuận lợi hơn. 

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Vận tài lộc của bạn cũng sẽ gặp nhiều điều thay đổi. Tính cách cần cù chăm chỉ sẽ đảm bảo túi tiền của bạn. Tuy nhiên tính cách cứng nhắc lại gây khó khăn cho Ma Kết làm về kinh doanh. Óc phán xét điềm tĩnh và cách đánh giá thực tế về các sự kiện giúp bạn trở thành một nhà quản lý tiền bạc giỏi và chuyên nghiệp.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

hái độ cũng như cách phản ứng bình tĩnh của bạn với các vấn đề lặt vặt trong cuộc sống khiến mọi người luôn thấy an tâm. Bên cạnh đó, những lời chỉ trích bạn đưa ra thường nhẹ nhàng, cứng rắn nhưng cũng hòa nhã và được đi kèm với một nụ cười. Óc phán xét điềm tĩnh và cách đánh giá thực tế về các vấn đề giúp các mối quan hệ của bạn trở nên khá nhẹ nhàng. 

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 13/11/2019 phần nhiều do bản thân bạn quá căng thẳng. Trăng tròn thực sự bất lợi với 12 cung hoàng đạo. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top