Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 12/9/2019 kinh doanh sự nghiệp phát đạt

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết rơi vào cung mọc số 8, mặt trời Bọ Cạp. Chủ về kinh doanh, sự nghiệp. Tham vọng và tinh thần cạnh tranh của cung Mọc Bọ Cạp không hề kém cung Mọc Sư Tử hoặc Bạch Dương

Tử vi cung Ma Kết ngày 12/9/2019: họ luôn có cách hạ gục đối thủ. Và đạt được cho mình những lợi ích về tài chính. Hoặc tinh thần một cách thông minh hoặc ranh ma nếu cần. Điểm yếu lớn nhất của cung Mọc Bọ Cạp, có lẽ chính là trực giác nhạy bén của họ. Họ hoàn toàn tin tưởng nó. Và nếu chẳng may nó sai, họ có thể rơi vào những tình huống khốn đốn và nực cười nhất.
Đánh giá tử vi cung Ma Kết ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 12/9/2019 ★★★★

Bạn sở hữu tham vọng và động lực đáng nể, cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn rất độc lập từ khi còn trẻ. Bạn ấp ủ nhiều mục tiêu lớn lao và thường đạt được những thành công đáng kể dễ dàng. Công việc tiến triển thuận lợi vì bạn đã có kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực của mình. Bạn hiểu rõ giá trị của mình, và thường có được vị trí chủ chốt và danh tiếng xứng đáng trong các tổ chức bạn tham gia.

Các tập đoàn, tổ chức, hành chính công đều có thể hấp dẫn khả năng quản lý và đầu óc kinh doanh của bạn. Y dược cũng có thể là một sự nghiệp tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Bạn vốn có khả năng, kiến thức và can đảm để có thể cắt và mổ chính xác, nhằm cứu sống bệnh nhân của mình.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 12/9/2019 ★★★

Hãy coi chừng với điểm yếu này của mình: tuy có khả năng quản lý con người và các nguồn lực nhưng nhiều lúc bạn nghĩ mình là một vị thần toàn năng với những phán xét không bao giờ sai lầm. Không ai giỏi đến thế đâu. Tài vận của bạn phụ thuộc vào sự nghiệp nhiều. Bạn sẽ có những thăng tiến nhất định trong hôm nay. Bao gồm cả việc đầu tư tài chính vì sự mạnh dạn của bạn. Bên cạnh đó, năng lực bản thân cũng khiến cho bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong hôm nay.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn trung thực, chân thành và có trách nhiệm. Bạn thực sự bị ràng buộc mạnh bởi các nhiệm vụ và bởi gia đình mình. Tình cảm của bạn chi phối khá nhiều thứ trong cuộc sống. Bạn vẫn thường tin vào ấn tượng đầu tiên của mình về người khác và điều này luôn có xu hướng đúng. Thật ra bạn không khoan dung như những gì bạn thể hiện. Dù thường tỏ vẻ hạ mình, cái Tôi của những người có sự kết hợp Bọ Cạp – Ma Kết luôn rất lớn. Trong tình yêu, bạn đam mê, lãng mạn và nhạy cảm trong không gian riêng tư nhưng lại hơi dè dặt trước đám đông. Bạn rất có tiềm năng làm một bậc phụ huynh tốt, đầy trách nhiệm.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ★★★

Ham muốn tình dục của bạn khá cao. Bạn cần thỏa mãn các nhu cầu của mình để có được sự cân bằng trong cơ thể. Bên cạnh đó, công việc của bạn cần phải hoạt động nhiều. Điều này khiến đầu óc bạn mệt mỏi. Bạn cần có thời gian thư giãn trong hôm nay. Chính điều này sẽ khiến cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh và một tâm trạng thoải mái bắt đầu ngày mới.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top