Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020: Khát khao một gia đình

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020, có một loại cảm xúc mà những người này luôn nhầm lẫn và nhận vơ, đó chính là cảm giác bị từ chối.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 11/9/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020, là một trong những điều lôi cuốn của người Mặt Trăng Cự Giải. Vậy nên công việc sẽ thuận lợi hơn nếu Ma Kết tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó.

Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt. Với đồng nghiệp bạn bè, người này hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Trong công việc Ma Kết khá bảo thủ, thường không tiếp nhận ý kiến của người khác.

Tử vi ngày 11/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020, bạn không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối. Bởi Mặt Trăng Cự Giải khiến Ma Kết trở nên vụng về trong giao tiếp, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống lạ lẫm. Một khi Ma Kết cảm thấy thoải mái, họ sẽ rất dễ gần.

Ma Kết thiếu động lực, bất cẩn và không ngăn nắp. Họ không thích vứt bỏ bất cứ điều gì, ngay cả chuyện tiền bạc không mấy hạnh phúc. Họ thích đi theo con đường của họ và thường lập ra những mục tiêu tài chính cho mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020 có một loại cảm xúc mà những người này luôn nhầm lẫn và nhận vơ, đó chính là cảm giác bị từ chối. Như vậy Ma Kết lúc nào cũng sống trong tâm trạng lo lắng, khiến chuyện tình cảm không thành công.

Tâm tư này kéo vận tài lộc của Ma Kết đi xuống khá nhiều. Mặt Trăng còn cai quản phản ứng đầu tiên trước việc, nên phản ứng đầu tiên của bạn khi đối diện với một sự khước từ nào đó dù rất nhỏ chính là nghĩ rằng người ta không cần mình nữa.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 12/9/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Ma Kết hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài. Ma Kết biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi.

Trong ngày Ma Kết cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 11/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top