Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020: May mắn đến từ nụ cười

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. [#] là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm bạn khá bảo thủ.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 11/10/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 81 Màu may mắn: đỏ tím, da cam
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020, hôm nay dự báo Ma Kết sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Ma Kết không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. Ma Kết đặt ra các mục tiêu công việc của bản thân rõ ràng hơn. Ma Kết sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Ma Kết hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết.

Tử vi ngày 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Ma Kết sẽ phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Ma Kết đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc. Đồng thời sao Mộc và Ma Kết vốn đã tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Ma Kết sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc ngày hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Ma Kết là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Ma Kết khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. 

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 12/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

6, 81

đỏ tím, da cam

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top